Aladdin RDA by Kaees

Hết hàng

Giá: 650.000₫

Kaees Aladdin RDA được tích hợp hệ thống lỗ gió ba tầng, nên người dùng có thể điều chỉnh lỗ gió trên, bên cạnh và dưới theo ý thích của mình. Phần đế build mạ vàng 24k có độ tương thích cao với cả coil Fused thường lẫn coil Clapton Fused.

Aladdin RDA BF của Kaees có hệ thống lỗ gió ba tầng có thể tùy chỉnh theo ý thích của người dùng, tạo được những hơi vape nhiều khói hoặc đâm vị. Phần đế build mạ vàng được thiết kế đặc biệt đảm vào việc lắp coil và wick bông cực kỳ dễ dàng, có độ tương thích cao với coil Fused thường và Clapton Fused. Aladdin có chân pin 510 lồi, an toàn với các loại mech hybrid, ngoài ra trong hộp còn đi kèm một chân pin BF để người dùng có thể sử dụng Aladdin với các loại squonk mod.

Thông số kỹ thuật:

Tên: Aladdin RDA .

Nhà sản xuất: Kaaes - Trung Quốc.

Loại: RDA + RDA Squonk + RBA (đầu đốt chấm hút + có cơ chế Squonk + tự thay thế được dây bông).

Màu: Đen, Bạc, Rainbow.

Đường kính: 24mm.

Chiều cao: 34mm.

Chạy coil: single coil.

Cơ chế gió: chéo dưới, ngang, chéo trên (3 cơ chế gió tùy chọn).

Pin kết nối: tiêu chuẩn 510, có pin Squonk (BF) dùng cho box Squonk.

Driptip: chân tiêu chuẩn 510.

Đế build mạ vàng 24k.

Hộp tiêu chuẩn gồm: 1 đầu đốt Aladin RDA, 1 driptip ultem, 1 túi phụ kiện gồm: 1 pin BF Squonk + 2 ốc chốt dây thay thế + doăng thay thế.

Đánh giá nhanh:

Không nhắc đến sự nổi tiếng của Kaaes với sản phẩm RTA Solomon, Aladin ra đời với sự chào đón nồng nhiệt của người sử dụng từ thiết kế hiệu quả, và nó có:

Vẻ ngoài ấn tượng với 3 bản màu: Bạc clean , Đen đế vàng vương giả, Rainbow màu sắc năng động. Cả 3 đều khắc chìm mặt báo, cũng chính là logo không nhầm lẫn đi đâu được của Kaaes trên các sản phẩm của mình. Chỉ cần nhìn qua bạn sẽ biết đó là Aladin.

Thiết kế chuẩn cho cả 2 phong cách sử dụng, RDA thường chấm hút và RDA Squonk với các chi tiết sau:

Có 3 cơ chế gió (xem hình) chéo trên, ngang, chéo dưới. Ưu điểm của hệ thống gió chéo và đa dạng này là bạn chơi được các loại coil có phi to nhỏ khác nhau mà không sợ khuất luồng. Khi cần khói, mở cả 3 tối đa trộn khói, khi cần vị, 2 luồng chéo dưới với 2 lỗ dàn mỗi bên đảm bảo luồng đi ổn định.

Nắp cap tách biệt đai và nóc cáp giúp chỉnh đường gió trên chủ động, khi dùng cơ chế Squonk nóc cap lại đóng vai trò hạn chế juice đọng chảy ngược lên driptip.

Khay juice sâu, người sử dụng dùng các coil to có thể thoải mái wick lượng bông lớn.

Đường juice chia 2 bên chảy thẳng vào khay juice cũng như chân bông, tránh tình trạng tì buồng bottom feed làm juice vọt ra ngoài. 2 lỗ juice Squonk lên được làm vừa, tạo cảm giác bấm buồng chắc chắn, không hụt.

Trải nghiệm:

Lắp Alien 28-36 single coil phi 2.5 số ohm 0.9. Box Crea squonk mech mod, juice lên nhanh, khay rộng bông nhiều bóp thoải mái không sợ leak. 

Mở 3 gió, rất thoáng cho Cloud Chaser, khói đc trộn đều, nhẹ, mát, làm trick rất dễ, thích hợp các juice có vị hoa quả nồng.

Đóng gió trên, khói cuộn hơn, vẫn mát và cuối hơi khi hút nhẹ thấy ngọt, thích hợp các vị thanh hoa quả.

Chỉ dùng gió dưới, vị lên tốt 8/10, khói đặc, nặng, thích hợp các juice trầm hoặc bánh.

Video review của The Vape Club:

 

Thang điểm:

Vị: 8 ( Phụ thuộc cách bạn căn chỉnh các luồng gió, và lắp các loại coil khác nhau phù hợp với coil)

Khói: 8 ( Buồng to, thoải mái lắp các coil khác nhau)

Chất lượng so giá tiền: 9 ( đa năng, thích hợp nhiều loại box)

Lời khuyên:

Đa năng, tiện dụng, cho trải nghiệm thoải mái, dễ dàng khám phá, mức giá hấp dẫn.

Bạn cần RDA squonk cho trải nghiệm sử dụng mượt mà, không leak, đảm bảo cả khói lẫn vị, dễ dàng thay đổi giữa các box khác nhau. Bạn nên sở hữu Aladin.