Anglo RDA by Hellvape

Còn hàng

Giá: 790.000₫

Là sản phẩm mới nhất và cực kỳ xuất sắc của Hellvape và Dukun Vape hợp tác thiết kế và sản xuất, Anglo RDA đang được săn lùng và đánh giá rất cao trong cộng đồng vape thế giới.

Với thiết kế ấn tượng, nhìn tổng thể thì Anglo trông rất giống một RDA high-end. Lỗ gió có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với từng kiểu chơi.

Là một RDA khá dễ để build dây với thiết kế kẹp kiểu ngang. Khoang build đủ lớn để bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những coil có kích thước lớn. Một tính năng thú vị khác là Hellvape đã thêm những thanh coiling-rod để bạn đặt coil vào một cách hoàn hảo mọi thời điểm.


Thông số kỹ thuật:

Chất liệu Full 316SS

Kích thước 24 mm và 29 mm khi đeo vòng ring đi cùng

Cơ chế chân build đối diện

Hệ thống lỗ gió dưới có thể điều chỉnh

Dùng được cả Single lẫn Dual Coils

Chân tiếp xúc mạ vàng cho cả vít thường lẫn vít squonk

Top cap thiết kế dạng mái vòm

Độ chịu nhiệt cao

Với tất cả những ưu việt của mình, Anglo RDA của Hellvape xứng đáng là một RDA tốt và đặc biệt trong hình thái của một RDA high-end thì chắc chắn Anglo RDA sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của mọi vaper mùa hè này.

Đánh giá nhanh:

 

Anglo rda, anglo có nghĩa là người gốc Anh, vậy anh da trắng bản địa này có những gì.

Là một con RDA tầm trung với giá bán lẻ 36-40$, nhưng vẻ ngoài của anglo khiến chúng ta dễ nhầm tưởng là một sản phẩm high-end.

Đến từ nhà sản xuất Dead Rabit, chất lượng gia công ở mức hoàn thiện, chất liệu SS316L khiến bề ngoài Anglo sáng bóng. Cách thiết kế phần top cap để lại ấn tượng mạnh, đồng thời thu hẹp phần không gian buồng cap và giấu đi chiều dài của phần driptip thực.

Google Anglo RDA bạn sẽ biết ngay nó là một con RDA định hướng vị, đi kèm với 2 tùy chọn ring gió 24 và 29mm, mỗi ring tới tận 9 bộ lỗ gió 2 bên tổng 18 lỗ gió tùy chỉnh. Chắc chắn bạn sẽ tìm được hơi hút ưng ý nhất trên Anglo. Cơ chế gió dưới, kết hợp chân build dạng kẹp, thiết kế gọn giúp luồng gió đi ổn định.

Ring 29mm đặc biệt đẹp khi lắp Anglo trên các mod to bản. Bất cứ ai cũng sẽ phải thừa nhận điều này.

Có chân sqounk cho sqounk mod, có nắp chia juice trong khoang.

Khay juice sâu, buồng rộng, thành deck có khay để lắp coil cân đúng lỗ gió, bạn hoàn toàn có thể lắp dual hoặc single coil với Anglo RDA, thỏa mãn trải nghiệm khám phá.