Artha BF RDA by Advken (Black)

Hết hàng

Giá: 590.000₫

Artha BF RDA của Advken có đế build hai chân mạ vàng 24K, khay juice sâu chứa được nhiều tinh dầu. Artha BF RDA thích hợp với các dạng máy squonk và driptip chơi khói.

Artha BF RDA có thiết kế đơn giản nhỏ gọn, đường kính 24mm với đế build hai chân mạ vàng. Người dùng có thể lựa chọn bản thân SS màu đen với driptip Ultem hoặc bản thân Ultem PEI driptip delrin. Artha BF RDA thích hợp sử dụng coil đôi, phần buồng build kín ủ vị tốt.

Đặc điểm tính năng:

Đường kính 24mm

Khay juice sâu

Đế build mạ vàng 24K

Sử dụng coil đôi

Lỗ gió bên có thể điều chỉnh

Chân 510 mạ vầng

Đánh giá nhanh:

Atha nhắc tôi về Goon LP, nhưng lại có tầm giá trung bình.

Kiểu dáng của ARTHA giống 90% dòng RDA GOON huyền thoại của 528. Size 24, chiều cao tương đương đường kính gợi sự vuông vức. Driptip sát buồng nhất có thể. Cáp ultem, deck post mạ vàng.

Artha có biến thể, nhưng không thay đổi về kết quả luồng khí khi so với dòng Goon LP.

Nắp cap chất liệu nhựa ultem cực dày, dễ gia công hơn, không dẫn điện (không chạm buồng làm đoản mạch). Không gian thực của buồng đốt bé hơn dòng Goon, tăng một chút lượng vị. Đường gió ngang 2 lỗ không tùy chỉnh (goon có) thổi thẳng coil , chia 2 luồng, 1 trộn dưới , 2 lên thẳng miệng driptip.

Với cách thiết kế này về cơ bản ARTHA vẫn là 1 con RDA cho khói.

Lượng vị được tăng thêm một chút. Vấn đề nóng được giải quyết nhờ chất liệu ultem. Tuy vậy lỗ gió không tùy chỉnh được nên những vaper có hơi hút khỏe mới có thể sử dụng thoải mái con RDA này. Miệng driptip 810 cũng cho thấy thiết kế thiên khói.

Đáy buồng sâu và rộng thích hợp lượng bông lớn. Không gian coil hoàn toàn chơi được coil phi 3, nắp cap vòm ôm coil rất cân.

Chốt ốc 2 cạnh, lỗ chốt to thoải mái các loại dây.

Có chân pin Squonk cơ bản.

Lời khuyên:

Cải tiến nhỏ nhưng hữu dụng trên nền Goon, thích hợp với các cloudchaser muốn tăng vị. 

Giá dễ chịu, trải nghiệm tương đương sản phẩm gấp đôi tiền.

Kiểu dáng đẹp, hiện đại, cứng cáp.