Artha V2 RDA by Advken

Còn hàng

Giá: 690.000₫

Artha V2 RDA được làm từ chất liệu SS cao cấp đường kính 24mm phù hợp với hầu hết các box mod hiện tại có trên thị trường.

Màu sắc
Silver
Gun metal

 

Artha RDA V2, phiên bản nâng cấp của chiếc Artha RDA.

Đã là bản nâng cấp, thì đương nhiên sẽ giữ tất cả ưu điểm và loại bỏ khuyết điểm từ phiên bản cũ. Artha V2 RDA được làm từ chất liệu SS cao cấp với 2 bản màu bạc và gun metal, đường kính 24mm và thân dáng nhỏ gọn thích hợp sử dụng trên mọi mech mod và box mod.

Vẫn như bản cũ, Artha RDA V2 nghiêng về chơi khói nhiều hơn, và thiết kế cũng hoàn toàn hỗ trợ cho mục đích này. Phần lỗ gió được đặt ở ngay giữa thân, khe gió rộng và có thể được điều chỉnh đóng mở bằng cách xoay phần topcap. Bạn có thấy phần đầu khía kim cương trên topcap không? Đó chính là chi tiết để giúp tay bạn có điểm tì khi xoay cap, dễ dàng điều chỉnh lỗ gió theo ý muốn mà không bị trơn trượt.

Đế build có khay juice tương đối sâu, chứa được nhiều juice để bạn từ từ sử dụng. Phần build deck có đến 4 chân với 4 lỗ cố định lớn, buồng build rộng thoáng cho phép chứa nhiều loại coil độc đáo với kích thước khác nhau. Driptip 810 miệng rộng giúp hút gió tốt hơn, hơi lên thoáng và không quá nóng, bạn có thể lựa chọn bản đi sẵn cùng RDA hoặc bản PEI đi kèm trong hộp.

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 24mm x 29mm

Lỗ gió giữa tùy chỉnh bằng cách xoay topcap

Chân kết nối 510 mạ vàng

Đế build 4 chân, 4 lỗ cố định to

Driptip 810 miệng rộng

Topcap có phần núm vặn hoa văn kim cương

Hộp bao gồm:

1 Artha RDA V2

1 driptip 810 PEI

1 túi phụ kiện Doctor Coil

1 tuốc nơ vít

1 thẻ Advken

1 thẻ Artha V2 RDA