Baby Ness Box Mod by Venvii

Hết hàng

Giá mới: 380.000₫

Giá cũ: 550.000₫

Baby Ness TC Box Mod là phiên bản "anh em" với Loch Ness Box Mod, sử dụng được với nhiều kiểu pin khác nhau nên có độ linh hoạt rất cao.

 

Baby Ness là phiên bản kế tiếp của Loch Ness với hình dáng gần giống nhưng nhỏ nhắn hơn, đặc biệt là dưới đáy máy còn được tô điểm bởi lớp ốp vỏ trai thanh lịch. Điểm tạo nên sự linh hoạt cho cả sức pin lẫn công suất cho Baby Ness chính là khả năng sử dụng nhiều loại pin khác nhau như 18650, 20700, hoặc 21700.

Là một chiếc box mod hiện đại, Baby Ness không thiếu những tính năng cần thiết để bạn sử dụng. Các chế độ công suất như BOOST, Smooth, Curve hay Normal đều có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm viên mãn cả về cả khói lẫn hương vị. Hệ chỉnh nhiệt của Baby Ness cũng tương đối hoàn chỉnh, cho phép bạn sử dụng nhiều loại dây khác nhau cũng như sử dụng chế độ preheat để làm nóng dây trước khi sử dụng.

 

 

Không chỉ vậy, thiết kế lẫn chất liệu của Baby Ness cũng rất vừa mắt, cảm giác cầm hết sức trơn nhẵn thoải mái. Màn hình OLED 0.91 siêu nét hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết, ba nút điều chỉnh được sắp xếp gọn gàng, hợp lý để bạn dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể sạc thiết bị qua cổng USB nếu cần thiết (chỉ khi thật sự gấp thôi nhé).

Với sự đa năng, gọn nhẹ và linh hoạt, Baby Ness là một thiết bị khá lý tưởng nếu bạn thiên về những chiếc box nhỏ mà mạnh mẽ.

 

 

Thông tin cơ bản:

Sử dụng chipset của Baby Ness

5 to 80W

Công suất: 5W - 80W khi sử dụng pin 18650 hoặc 20700

Công suất: 5W - 120W khi sử dụng pin 21700

Dải điện trở: 0.05ohm - 2.0ohm

Dải áp: 0.5V - 8.5V

Các chế độ sử dụng: BOOST Mode Support, Smooth Support, Curve Support, Normal Support, Temperature Control Suite, TCR (5 Saveable Profiles)

Nắp pin nam châm

Màn hình OLED 0.91 inch

Có cổng sạc USB

Điều khiển bằng ba nút

Có thể update firmware

Hộp bao gồm:

1 Baby Ness Box Mod by Venvii

Dây sạc USB

Hướng dẫn sử dụng

1 ống adapter cho pin 18650