Baton Pod Kit V2 by Batonvapor

Còn hàng

Giá: 650.000₫

Baton V2 là pod kit dạng open linh hoạt với pin trong 350 mAh, thân máy sơn tĩnh điện mượt tay và hai pod rỗng để sử dụng với bất cứ loại salt nic nào.

Màu sắc
Đỏ
Trắng
Đen

 

Nếu bạn đang cần tìm một pod kit linh hoạt, đơn giản, kín đáo mà vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong từng hơi hút, thì Baton V2 chính là lựa chọn hoàn hảo. 

So với phiên bản Baton đầu tiên, Baton V2 có thiết kế gọn gàng và dễ cầm hơn. Baton V2 ít cần bảo dưỡng và dễ mang theo nhờ hình dáng nhỏ gọn, vừa khói nên phù hợp với sử dụng hằng ngày hoặc khi đi du lịch.

 

 

Một điểm cộng nữa là hơi lên của Baton V2 rất êm và mượt, bạn có thể cần một chút thời gian để làm quen, nhưng khi cần bí mật làm một hơi vape khi đang làm việc hoặc ở nơi công cộng, bạn sẽ hài lòng với sự yên tĩnh mà Baton V2 mang lại.

Baton V2 chạy bằng pin trong 350 mAh, và sạc qua cổng USB. Một hộp của Baton V2 đã đầy đủ phụ kiện, như dây sạc USB và hai pod rỗng, để bạn có thể sử dụng ngay khi mua về. Pod của Baton V2 có coil 1.6 ohm và có tuổi thọ tương đối dài. Thân máy được sơn tĩnh điện, trải nghiệm cầm thoải mái mà không trơn trượt. Có thể nói, đây là một starter kit trong mơ với bất cứ vaper nào.

Thông số kỹ thuật:

Pin trong 350 mAh
Lỗ gió ngang
Chân sạc USB
Coil: 1.6ohm
Dung tích pod: 1ml
Chất liệu coil: Kanthal
Chất liệu bông : bông Nhật nguyên chất
Kích thước:4.4" x 0.67" x 0.35"

Hộp bao gồm

1 Baton V2 Pod Kit
2 pod rỗng
1 dây sạc USB
1 hướng dẫn sử dụng

Video review sản phẩm của The Vape Club