Berserker Mini MTL by Vandy Vape

Hết hàng

Giá: 830.000₫

Berserker Mini MTL RTA là phiên bản mini của chiếc RTA MTL Berserker, có đường kính 22mm và dung tích 2 ml. Phần đế build được thiết kế dạng hai chân và buồng build hẹp phù hợp với coil đơn. Cơ chế topfill đơn giản thuận tiện. Chiếc RTA này còn được đi kèm với một driptip 510 ultem và driptip Delrin.

Berserker Mini là chiếc RTA được thiết kế đặc biệt cho kiểu vape MTL. Phần đế build khiến việc lắp coil và wick bông trở nên cực kỳ đơn giản. Phần lỗ gió có thể tùy chỉnh từ 0.8mm đến 1.6mm để khi dùng với điện trở cao có thể tạo ra một lượt rít mượt và đậm vị. Phiên bản mini của chiếc RTA Berserker có phần bình chứa bằng thép dung tích 2ml.

Thông số kỹ thuật:

Tên: Berserket Mini MTL 

Hãng sản xuất: Vandy Vape - Trung Quốc.

Màu tùy chọn: Đen, Bạc, Vàng polish.

Loại: Tank RBA ( có buồng chứa tinh dầu, thay thế được dây bông), MTL: chuyên vị.

Chất liệu: SS( thép không rỉ)

Đường kính: 22mm.

Dung tích: 2ml

Chân kết nối 510.

Lỗ gió dưới

Chạy coil: 1 coil 

Topfill: có.

Driptip tiêu chuẩn: 510.

Hộp tiêu chuẩn gồm có: 1 berserker (buồng chứa kim loại, màu theo phiên bản), 1 buồng kính ultem, 1 buồng kính pyrex, 1 driptip derlin đen, 1 driptip ultem vàng trong, túi phụ kiện gồm doăng+pin+ốc chốt dây thay thế, 1 hướng dẫn suer dụng, 1 cặp coil fuse 30-38 sẵn của nhà sản xuất.

Đánh giá nhanh:

Phiên bản thu nhỏ của Berserker 24mm, Berserker Mini MTL có thiết kế giống hệt, thừa hưởng toàn bộ ưu điểm của bản một và vượt trội ở các điểm sau:

+ Giữ nguyên: 

Hệ thống lỗ gió vào 5 lỗ tách biệt được chia làm nhiều cỡ lần lượt: 0.8, 1.0, 1.2, 1.4, 1,6( mm). Kèm lỗ đai gió quả lê, 2 tầng điều chỉnh giúp flavor chaser dễ dàng điều chỉnh lượng gió vào phù hợp hơi hút. Đặc biệt không bị hẫng hơi khi om, một điều khá khó chịu với các vaper chơi vị.

2 driptip kèm theo 1 ultem vàng cách nhiệt, 1 derlin đen chịu nhiệt chống va đập. Cả 2 driptip đều thiết kế MTL: điều chỉnh cách ngậm của người sử dụng, thu hẹp luồng gió giúp khói vị theo hơi hút tỏa nhanh trong miệng, lưỡi người sử dụng.

Chiều cao và độ rộng buồng đốt giữ nguyên so với bản 24mm, khả năng om vị với độ ngon tương đương bản 24mm.

+ Ưu điểm cải tiến:

Vandy Vape thu nhỏ đường kính từ size 24 trở thành 22mm giúp berseker thon gọn, đẹp mắt, dễ kết hợp các thân máy nhỏ 1 pin vốn cho chơi vị hơn rất nhiều. Kiểu dáng của Berserker mini thực sự rất thu hút.

Nhiều đồ chơi hơn: ở bản 24mm, trong hộp sản phẩm có 2 tùy chọn kính, ở bản 22mm này, nhà sản xuất kèm theo 3 tùy chọn kính, vẫn là kính pyrex, kính ultem, nhưng nhấn mạnh ở buồng chứa bằng kim loại ( xem hình). Buồng chứa kim loại bằng chất liệu SS này có thành dày 2mm, tạo cảm giác vô cùng chắc chắn, đẹp mắt, cũng như khả năng giảm nhiệt buồng đốt tốt hơn so 2 chất liệu còn lại.

Bỏ chi tiết ốc chốt đai fill và buồng đốt, chi tiết này ở bản 1 giúp thu hẹp đường hút, nhưng thực tế với hệ thống lỗ gió 5 lỗ tinh chỉnh thì chi tiết này khá thừa, cũng có thể dẫn đến kẹt buồng khi thay thế buồng đốt dài ở bản 24mm ( ở bản 22 chỉ có 1 tùy chọn buồng đốt ngắn, vốn dĩ người sử dụng phần đa ưa chuộng buồng ngắn khi dùng thực tế bản 24mm)

+ Trải nghiệm:

Cách thiết kế giữ nguyên nên build coil và wick bông ở Berserker 22mm vẫn rất dễ dàng tương tự bản 24mm.

Lắp clapton 26-38 single coil 5 vòng phi 2, cho số ohm 0.8 để 18W, hơi hút mượt, khói đầm, ấm, vào êm không gợn. Nếu các bạn hút các loại juice thuốc lá, không thích ngọt nên wick bông chặt một chút. Nếu hút juice hoa quả, bạn cứ để lỏng bông một chút, để lỗ gió to hơn, độ ngọt tốt hơn và cũng không leak do dung tích buồng nhỏ.

Khói ấm, ổn định sau thời gian hút liên tục. Tank nhỏ hơn nhưng do buồng chứa kim loại tản nhiệt cao nên không hề nóng. 

Buồng nhỏ 2ml chơi vị cũng vừa tầm nên không bị tình trạng quá nhanh hết juice

Các chi tiết gia công siêu tốt, cảm giác tháo lắp rất sướng tay.

Thang điểm:

Ngoại hình: 9 (Cá nhân mình cực ưng ý với buồng kim loại, lạ, và trải nghiệm tốt ngoài mong đợi).

Vị: 9 (Cực dễ lên các mùi- vị chìm, do buồng om tốt và đều)

Tùy chọn: 9 (3 tùy chọn buồng chứa, 2 tùy chọn driptip cho ngoại hình luôn thay đổi)

Chất lượng so giá tiền: 10  mình tự tin cho 10, không tin mời bạn trải nghiệm nó trên tay).

Lời khuyên:

Bạn bỏ qua Berserker 22mm MTL, bạn đã phí nửa cuộc đời vaper.

Đáp ứng cả những người sử dụng khó tính nhất với chất lượng: "HOÀN HẢO". Không thử: thiệt.

Phù hợp tất cả đối tượng sử dụng từ giá tiền cho tới trải nghiệm. Không chừa 1 ai.