Cart

CART

8/3 hết ngại ngùng cùng The Vape Club

Gió mùa về như nhắc nhở cánh đàn ông sưới ấm người phụ nữ của mình cho một mùa 8/3 nồng cháy. Thế nhưng, một lời yêu hơn vạn món quà lại là điều các anh thường thấy khó.

Hiểu được điều đó, The Vape Club đã tạo ra các combo xuất hiện duy nhất từ 6/3 - 10/3 để cánh mày râu dùng vape mà vẫn đủ kết nối được yêu thương cùng người ấy.

Mua 4 combo: Không ngại yêu khờ dại, Ngắm mãi mà không chán, Không bao giờ chê vợ, Trăm năm yêu say mê với voucher 12% và ưu đã đặc biệt; cùng một tấm postcard để anh TỰ TAY VIẾT LỜI CHÚC khi mua bất kì sản phẩm nào, anh còn ngại gì mà không nói ngay lời yêu với chị?

Hơn nữa, các chị em đến The Vape Club trong tuần đều sẽ nhận được một voucher 12% cùng 1 tấm thiệp ghi lại lời chúc chân thành đến đại gia đình TVC!

- Đối với khách hàng nam:

+ Khi mua ít nhất 1 combo, bên cạnh được hưởng mức giá ưu đãi, khách hàng sẽ nhận được 1 voucher giảm giá 12% cho 01 lần mua tiếp theo tại cửa hàng (từ 8/3 đến 8/4?2019) cùng 1 tấm postcard chứa khoảng trống để viết lời chúc gửi tới người phụ nữ mình yêu.

+ Nếu không mua combo, khách hàng  sẽ được tặng tấm thiệp ghi lời chúc. Nếu  viết thiệp, chụp ảnh rồi gửi cho người phụ nữ mình yêu thì khách hàng sẽ nhận được voucher 12% cho lần mua tiếp theo. 

- Đối với khách hàng nữ: Khách hàng nữ mua bất kì sản phẩm gì tại TVC đều sẽ nhận được voucher 12% cho 01 lần mua tiếp theo tại TVC và tấm thiệp ghi lời chúc của đại gia đình TVC.

Chúc các chị em có một ngày Quốc Tế Phụ Nữ thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!


* Chú ý: Voucher chỉ áp dụng trực tiếp tại cửa hàng.

Tìm kiếm bài viết