Cart

CART

Chương trình khai trương The Vape Club Lý Thường Kiệt


 

Đông qua xuân đến, một mùa khiến vạn vật đâm chồi nảy lộc, hoa tươi vươn mình đua sắc thắm, rực rỡ toả hương đón chào một khởi đầu tràn đầy nhiệt huyết, một màu sắc căng tràn sự mới mẻ. Năm Canh Tý nhẹ nhàng đến bắt đầu một khởi đầu mới, nhất định sẽ mang lại sự hồi hộp, tò mò, háo hức cho những dự định tiếp theo của chúng ta.

Hoà mình cùng không khí hân hoan của năm mới, The Vape Club tiếp tục chặng đường rực rỡ miệt mài của mình bằng quyết định mở thêm một ngôi nhà mới tại Sài Gòn hoa lệ, vồn vã và tràn ngập màu nắng.

Tọa lạc ngay đối diện nhà thi đấu Phú Thọ, chi nhánh The Vape Club thứ ba trong thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn mang đến cho những người có niềm đam mê với vape một sân chơi hoành tráng, những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy tâm lý hoặc đơn giản chỉ là một nơi để các bạn chill với những làn khói và hòa mình vào không khí ấm cúng của những vaper.

Để phục vụ Sài Gòn thân yêu của chúng tôi, The Vape Club trân trọng mang đến một chương trình KHAI TRƯƠNG ĐẶC BIỆT HẤP DẪN dành cho những vaper đến chung vui với chúng tôi trong ngày trọng đại này.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 9:00 sáng 03/02/2020 tức mùng 10 tết.

Địa điểm: 324A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình trên fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/events/722289434966142/

Miễn phí Soft Drink.

Chương trình Giveaway với tổng giá trị hơn 75 triệu đồng:

100 chai juice cho 100 lượt check in đầu tiên ở cơ sở mới (*).

100 chai juice cho 100 đơn hàng trên 500k đầu tiên (*).

Và rất nhiều phần quà bí mật thú vị khác.

(*) List juice của chúng tôi bao gồm freebase 60ml và salt nic 30ml của các hãng: Dinner Lady, Riot Squad, Twisted Eliquid, DNA Vapor, PoP Clouds, YoGi,…

Giảm giá 15% với toàn bộ sản phẩm trừ các sản phẩm high-end.

Ngoài ra trong dịp khai trương này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 4 sản phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường  Việt Nam: Elux Kit phiên bản limited Việt Nam vô địch do TVC thiết kế với số lượng rất có hạn, Seduce Mod của Vulcan Design, bộ sưu tập juice Black Edition của Riot Squad, Etiny Plus của Sigelei.

Và đặc biệt trong buổi khai trương của chúng tôi sẽ có sự góp mặt của ông Victor Firmino chủ hãng Vulcan Design và đội ngũ The Vape Club Sài Gòn với đại diện là Mr. Giang Nguyễn và Mr. Phương Phi.

Sài Gòn rực rỡ, tươi đẹp là thế! The Vape Club hy vọng rằng con đường tiếp theo này của chúng ta cũng tràn ngập màu sắc và được khách hàng dang rộng vòng tay đón chờ. Hãy đến tham gia cùng chúng tôi nhé, khách hàng thân yêu!

Trân trọng.

Tìm kiếm bài viết