Cart

CART

Dave Chappelle vape trên số đặc biệt của Netflix

Chúng ta luôn thích thú khi một người hút thuốc cho vape một cơ hội. Và chúng ta càng vui vẻ hơn nữa khi người hút thuốc đó là một trong những người vui tính nhất hành tinh.

Dave Chappelle đến trường quay để quay cảnh tiếp theo cho Equanimity, cùng với một cây vape JUUL. Diễn viên hài kịch giờ hút từng hơi vape thay vì những điếu Ameriacan Spirits cùng với những câu bông đùa của mình. Chương trình đặc biệt này là một trong bốn chương trình diễn viên hài kịch này quay cho Netflix cho màn trở lại năm 2017 của mình và sẽ được phát trong vào dịp năm mới.

Chappelle được biết đến là một người nghiện thuốc lá nặng và thậm chí đã bị hội y tế cộng đồng Toronto cảnh cáo vì đã hút thuốc liên tục trong suốt 75 phút diễn của mình ở Cananda hồi 2012. Trong số đặc biệt của For what its worth năm 2006, anh đã đùa rằng mình bị đuổi ra khỏi một strip club vì hút thuốc và đã từng xuất hiện trong một bộ phim có tên 200 điếu thuốc lá năm 1999.

Bạn hiểu rồi chứ, Dave Chappelle cũng hút nhiều thuốc lắm đấy.

Quay lại với chương trình năm mới, Dave chưa từng bỏ cây JUUL xuống trong suốt quá trình quay. Măc dù JUUL có thể là một trong những thiết bị phù hợp nhất để vape kín, thì việc kín đáo trên sân khấu với một cây mic quả thực không dễ dàng. Khán giả có để ý, và chiếc pod mod thực sự được chú ý lúc chương trình gần kết thúc, một fan hâm mộ đã hỏi mình có thể thử một hơi không và Dave đã lịch sự từ chối.

Thêm tên của Chappelle vào danh sách của những người nổi tiếng đã vape bao gồm Jack Nicholson, Leonardo DiCaprio, Kate Perry và Samuel L. Jackson. Việc vaper nổi tiếng có ảnh hưởng gì đến ý kiến cộng đồng về vape không vẫn là một dấu chấm hỏi, nhưng chắc chắn họ có thể khuyến khích những người hút thuốc cho vape một cơ hội, hoặc khiến người người có ý định hút thuốc lựa chọn an toàn hơn.

 

Tìm kiếm bài viết