Cart

CART

Dự báo thị trường thuốc lá điện tử từ năm 2015-2025

Thuốc lá điện tử được dự báo sẽ có sự phát triển nhanh chóng trong những năm 2015-2025.

Thị trường thuốc lá điện tử toàn cầu được dự đoán sẽ tăng tiến với trị giá lên đến 50 triệu đô la vào năm 2025, theo ước tính của CARG, thì tỉ số phát triển từ năm 2015 đến 2025 sẽ là ở khoảng 22,36%. Thị trường sẽ có sự phát triển đáng kinh ngạc cho đến năm 2017, khi đa số các dự luật pháp lý đã được đưa vào khuôn khổ. Tốc độ tăng trưởng sẽ lại tăng nhanh sau đó, với các doanh thu đáng kinh ngạc từ hai thị trường đang phát triển là APAC và Châu Âu.

Mặt khác, vị trị độc tôn của các loại thuốc lá điện tử dùng một lần sẽ sớm bị các sản phẩm thuốc lá điện tử dùng vĩnh viễn soán ngôi trên thị trường thế giới từ năm 2014. Theo dự đoán, thì thị trường Mỹ sẽ tiếp tục có doanh thu áp đảo, tuy nhiên, Trung Quốc đang có  tỉ số tăng trưởng CAGR cực nhanh và sớm sẽ trở thành trở thành đất nước có tổng doanh thu cao thứ hai vào cuối năm 2025.

Các loại thuốc điện tử dùng một lần sẽ bị các loại thuốc lá điện tử dùng vĩnh viễn soán ngôi

Các khía cạnh của thị trường thuốc lá điện tử bao gồm mô hình Five forces của Porter, động thái thị trường, đối tượng tiêu dùng chủ chốt, dự luật và các cơ quan quản ký, phân tích thị trường từ các sản phẩm và vị trí địa lý chính đã được biên soạn và phân tích tỉ mỉ. Giá trị của thị trường giữ một phần quan trọng trong bản báo cáo, vì đây là doanh thu từ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử và các sản phẩm liên quan như đầu đốt, tinh dầu và các phụ kiện khác được bán trực tiếp ở cửa hàng và qua các kênh bán hàng trực tiếp được kiểm tra để tính toán kích thước của thị trường.

Trong khi nhấn mạnh các yếu tố dẫn dắt chính hay các lý do gây kìm hãm cho sự phát triển của thị trường đang bùng nổ này, thì bản báo cáo cũng cung cấp một phần về các tập đoàn nổi tiếng, cơ quan quản lý và vai trò của họ trong nghành công nghiệp thuốc lá điện tử.

Tìm kiếm bài viết