Cart

CART

Lợi ích của vape pods

Cho dù bạn chưa bao giờ sử dụng vape pod, thì chắc chí ít bạn đã từng nghe đến dạng máy này. Chúng còn được gọi là e cig pod hoặc pod mod, gần đây vape pod đang trở nên phổ biến. Với những vaper thích những loại thuốc lá điện tử nhỏ gọn, thì vape tự nhiên có nhiều ưu điểm. Từ sự nhỏ gọn cho đến cách dùng đơn giản, dưới dây là một số lý do khiến vape pod được ưa chuộng.

Có ưu điểm của cả loại thuốc lá điện tử cũ lẫn hiện đại

 Về cơ bản, vape pod là sản phẩm lai giữa dạng cig a like cổ điển và vape mod. Người hút thuốc thường bắt đầu sử dụng loại thuốc lá điện tử dùng một lần hoặc có các cartridge chứa sẵn tinh dầu khi tìm sản phẩm thay thế thuốc lá. Thay đổi sang một dạng thiết bị hiện đại hơn với những nút bấm, đèn nháy, coil và đầu đốt có thể khiến người dùng có chút chần chừ vì quá phức tạp. Pod mod là dạng thiết bị nằm ở giữa khoảng này vì người dùng không cần suy nghĩ quá nhiều. Pod mod có thể đảm bảo người dùng được hưởng thụ tinh dầu có vị lạ và thơm ngon nhưng không quá phức tạp như box mod.

Thuận tiện và đơn giản

Pod mod có ưu điểm là vô cùng thuận tiện. Các pod tinh dầu như những chai tinh dầu mini, người dùng chỉ cần gắn pod vào thiết bị là có thể sử dụng ngay. Bởi vì mỗi vị tinh dầu đều có pod riêng, người dùng có thể thay đổi liên tục mà không lo các vị tinh dầu bị lẫn vào nhau.

Một ưu điểm khác của vape pod là người dùng không cần mang những chai tinh dầu cồng kềnh theo bên mình nữa, pod mod là thiết bị hoàn hảo cho những người dùng thường xuyên ra ngoài và thích những loại máy nhỏ gọn.

Những pod mod tiêu biểu

1. Bo Kit

Đơn giản và tinh tế. Đó là những nhận xét đầu tiên của tôi khi nhìn thấy Bo Vape. Hình dáng nhỏ gọn của nó lại mang theo rất nhiều đặc điểm thú vị. Chỉ nặng 22gr và cao chưa đến 4 inch, Bo có thiết kế gần giống với JUUL. Điều đặc biệt của Bo là nó có nhiều phụ kiện đi kèm và có nhiều vị hơn để lựa chọn.

2. JUUL Basic Kit

Juul kit cũng khá nổi tiếng với hình dáng nhỏ gọn, chất liệu cầm mướt tay. Hình dáng thuôn dài của Juul phù hợp với những vaper có nhu cầu vape kín khi làm việc ở nơi công sở hoặc nơi công cộng, vì Juul khá nhỏ gọn, người dùng có thể bỏ túi mang ra ngoài khá dễ dàng.

Thiết bị có đi kèm với Juul Pods, chứa đủ vị tinh dầu để người dùng có thể hút hoài không ngán.

3. Joyetech Atopak Penguin

Atopak Penguin được đặt cái tên ngộ nghĩnh này vì thiết kế bề ngoài đặc biệt của mình, nó trông giống một con chim cánh cụt nhỏ khi nhìn nghiêng. Chiếc pod mod này có thể trông giống chim cánh cụt, nhưng vẫn rất nhẹ và nằm gọn trong lòng bàn tay. Pod mod này bao gồm một cartridge tinh dầu dùng một lần đã có sẵn tinh dầu. Atopak tân tiến hơn các pod mod khác ở điểm người dùng có thể thay coil, nhưng vẫn có các tiện ích khác của vape pod thường.

Tìm kiếm bài viết