Cart

CART

Nâng cao trải nghiệm vape với drip tip

Drip tip là một phụ kiện vape ít được vaper chú ý. Chỉ cần chúng không khiến người dùng bỏng môi, thì đa số người đều hài lòng với chiếc drip tip đi kèm với đầu đốt. Nhưng chỉ với một chút thử nghiệm, bạn sẽ thấy thay đổi drip tip cũng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của mình. Drip tip có thể ảnh hưởng đến vị, nhiệt độ của hơi nước, phân bố nhiệt lượng, khí lưu và độ dày của khói. Và với nhiều người khác, drip tip trông rất thời thượng.

Drip tip rộng sẽ cho nhiều khói hơn.

Drip tip hẹp cho vị đậm hơn.

Drip tip dài có khói mát hơn.

Drip tip ngắn cho khói ấm hơn.

Drip tip rộng

Drip tip rộng thường phổ biến trong giới cloud chaser vì chúng có thể cho ra rất nhiều khói. Nếu bạn vape ở công suất thấp với drip tip rộng, thì chắc chắn bạn sẽ thấy không thỏa mãn. Drip tip rộng có thể lên khói nhiều hơn, nhưng sẽ khiến vị tinh dầu bị nhạt đi.

Drip tip hẹp

Drip tip hẹp giới hạn không khí được đưa vào nên sẽ lên vị tốt hơn và cho ít khói. Nếu bạn thích vị tinh dầu hơn, thì bạn nên lựa chọn một drip tip nhỏ và hẹp. Loại drip tip này phù hợp với những vaper thường vape ở công suất thấp.

Drip tip dài

Drip tip dài khiến môi bạn cách xa đầu đốt hơn nên vị sẽ lên nhạt hơn, điều này cũng đảm bảo môi bạn không bị bỏng, nhất là nếu bạn đang sử dung drip tip bằng kim loại. Chiều dài của drip tip cho phép hơi nước nguội đi trước khi chạm đến môi bạn.

Drip tip ngắn

Drip tip ngắn sẽ tạo ra những luồng khói ấm mà nhiều người thích. Bạn thường thấy những chiếc đầu đốt dùng cho máy công suất cao được đi kèm với một chiếc drip tip ngắn. Lý do cho điều này vì khoảng cách đi từ đầu đốt đến drip tip càng ngắn, khói tạo ra càng nhiều. Nếu bạn hay vape ở cống suất cao với drip tip ngắn và không muốn bị bỏng môi, bạn nên cân nhắc chọn loại drip tip bằng chất liệu ít hấp nhiệt như Delrin, sứ hoặc kính.

Bạn nên chọn drip tip nào?

Nhiều người chẳng chú ý việc đổi drip tip đâu, chuyện đó cũng không phải vấn đề gì lớn. Một nhà thiết kế giỏi luôn có mục đích cho chiếc drip tip đi kèm với đầu đốt của mình, nên đa số đầu đốt sẽ hoạt động ổn với chiếc drip tip đi kèm. Nhưng chúng ta thường có lựa chọn riêng khi vape và có khi bạn sẽ thấy thích chiếc drip tip độc đáo cho đầu đốt của mình.

Nhiều người chọn drip tip đơn giản vì trông chúng hợp với box mod của mình. Chẳng hạn bạn sẽ thấy thích một chiếc drip tip có màu đỏ như chiếc máy của mình chẳng hạn. Chúng ta không chỉ muốn những chiếc drip tip ngon nghẻ, quan trọng là nó phải đẹp nữa.

Tìm kiếm bài viết