Cart

CART

Review: eGo ONE V2 XL by Joyetech

Chúng tôi vừa nhận được một tin tốt, Joyetech đã nâng cấp những sản phẩm dành cho những người mới bắt đầu. Hãng đã tung ra hai mẫu mới của eGo ONE V2. Và sản phẩm  đầu tiên được người dùng thử nghiệm là eGo ONE V2 XL.

Kết cấu tiện lợi

Hộp đựng của eGo ONE XL V2 vẫn là dạng hộp các tông trắng, bên trong đựng thiết bị hình ống với pin trong 2200mAh (pin của V2 thường chỉ có 1500mAh), một tank clearomizer eGo ONE V2, hai coil, hai driptip, một cuốn hướng dẫn sử dụng và dây cáp sạc. Đơn giản nhưng hiệu quả.


Cách sử dụng của eGo ONE V2 XL rất dễ dàng và thú vị. Với chiều dài 142mm, đường kính 19mm và trọng lượng 110g khiến eGo ONE V2 XL trở thành một thiết bị nhỏ gọn và nhẹ nhàng cho những người mới. Dây cáp sạc USB cho phép bạn sử dụng trong lúc máy vẫn đang sạc (khuyến cáo là không nên). Dung tích pin 2200mAh, nghĩa là bạn có thể vape liên tục suốt cả ngày.

Thông số kỹ thuật

Các tính năng chính của eGo ONE V2 XL là:

- Một nút khởi động bằng nhựa ở phía trên pin (bật/tắt bằng năm lần ấn liên tục)

- Nắp trên đáp ứng đầy đủ an toàn cho trẻ em

- Công suất thay đổi, tự động từ 20W đến 50W

- Dung tích tank: 2 ml

- Ren xoắn 510

- Hai coil CL: 0.5 ohm và 1.0ohm

- Dây sạc USB

- Hai driptip: Delrin và thép không rỉ

- Báo số pin còn lại bằng đèn led

- Chất liệu: Thép không rỉ, pyrex, nhựa

- Chiều dài: 142 mm

- Đường kính: 19 mm

- Trọng lượng: 110 g

- Dung tích pin: 2,200 mAh

- Sách hướng dẫn sử dụng

- Màu: Bạc, đen, trắng, đỏ, xanh và cam

Có hai chế độ được đi kèm với pin mới này là: công suất một chiều (đèn led trắng) và công suất điện áp liên tục (đèn led cam). Ở chế độ công suất một chiều thì công suất máy sẽ cao hơn khi pin được sạc đầy. Để đổi hai chế độ với nhau, bạn phải tắt máy và giữ chặt nút khởi động đến khi đèn led đổi màu theo ý bạn (trắng hoặc cam) trước khi bật lên lần nữa.

Dung tích tank bị giảm còn 2ml

Clearomizer của eGo ONE V2 XL này có phần kính tank trong rộng hơn phiên bản cũ, điều này khiến bạn dễ dàng kiểm soát lượng tinh dầu có trong tank hơn. Nhưng không may là dung tích tank đã bị giảm từ 2.5ml xuống còn 2.0 ml để tuân thủ TPD của EU. Bạn vẫn đổ tinh dầu từ lỗ phía dưới, việc này yêu cầu bạn phải tháo hẳn phần đầu của máy ra. Nó tuy không phải một trở ngại trong lúc sử dụng, nhưng đổ tinh dầu sẽ dễ dàng hơn nếu sử dụng được top fill như đa số các loại tank hiện có trên thị trường.

Tích hợp với dòng coil CL, eGo ONE V2 XL có thể sử dụng hai coil, một là coil sub ohm (0.5ohm) cho DL (direct lung) và một coil 1.0ohm cho những mới sử dụng MTL (mouth to lung vape). Khi sử dụng cho sub ohm vape, tank có thể trở nên rất nóng dù tất cả các lỗ gió đều mở hết cỡ, nhất là khi bạn vape thành chuỗi. Lúc này cách duy nhất của bạn là chuyển sang sử dụng driptip delrin.

Việc đổi coil cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và bạn có thể đổi bất cứ lúc nào. Tháo rời clearomazier, lộn ngược nó và vặn rời phần dưới ra, tháo đầu coil và lắp coil mới vào, trong lúc thay coil, có thể tay bạn sẽ dính một ít tinh dầu.Tóm lược

Ưu điểm:

- Vẻ ngoài đẹp

- Chất lượng tốt

- Lên vị và khói tốt

- Dễ sử dụng

- Không rò rỉ

- Clearomizer gọn nhẹ

- Giá cả vừa phải

Nhược điểm:

- Dung tích tank nhỏ (2ml)

- Bị quá tải nhiệt với coil 0.5ohm

- Bottom fill

Kết luận

Chấm điểm: 4.3/5

Mặc dù có nhiều khuyết điểm như phải fill juice từ phía dưới, quá tải nhiệt ở chế độ sub ohm hay dung tích tank thấp thì eGo ONE V2 XL của Joyetech khá hoàn hảo, dễ sử dụng, linh hoạt và có kiểu dáng thanh lịch. Gọn nhẹ và dễ sử dụng, nó có thể thuyết phục được cả người mới lẫn vaper lâu năm.

Nguồn: Vapingpost.com

Tác giả: Julien Sellier

Người dịch: The Vape Club

Tìm kiếm bài viết