Cart

CART

Review: Limitless Plus RDTA

Hai tháng sau khi Limitless RDTA được phát hành, thì Limitless RDTA Plus, sản phẩm kết hợp giữa hai nhà thiết kế của công ty Limitless Mod và hãng iJoy của Trung Quốc, đã được tung ra thị trường. Limitless RDTA Plus có những đặc điểm cơ bản của một RDTA, nhưng đã được thêm nhiều mặt cải tiến để tăng mạnh công năng hoạt động của nó.

iJoy rất chú ý tới trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm của mình

Chúng tôi nghĩ rằng iJoy và Limitless luôn chú ý đến ý kiến từ những khách hàng của mình, bằng chứng là, khi giới thiệu Limitless RDTA, trong ba nhược điểm của Limitless RDTA, chúng tôi đã nhấn mạnh hai điểm là thiếu vòng nối 510 cho driptip và một miếng giảm diện tích buồng đốt cho coil đơn. Và Limitless RDTA Plus đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đó với việc thêm vòng nối 510 và một miếng chặn buồng đốt bằng silicone.

Nhược điểm thứ ba của Limitless RDTA là tiêu tốn quá nhiều tinh dầu vì sử dụng coil kép. Limitless RDTA Plus cũng đã khắc phục điểm này với khả năng sử dụng coil đơn. Còn lúc này, chúng ta hãy nói về những điểm cải tiến của Limitless RDTA Plus nhé.

Limitless RDTA Plus là một dạng đầu đốt hybird lai giữa một RDARTA, nó có một khay juice và thêm một bình chứa để tăng thêm khả năng chứa tinh dầu. Ở phiên bản mới này, dung tích phần tăng đã được tăng từ 4.0ml lên 6.3ml.

Thông số kỹ thuật

Những thông số, đặc điểm chính của Limitless RDTA Plus là:

- Đầu đốt Limitless RDTA plus

- Kính Pyrex

- Dung tích: 6.3 ml

- Để Velocity với 2 chân và 4 lỗ

- Ren xoắn 510 ( bằng đồng thau mạ vàng)

- Driptip Delrin

- Vòng nối 510

- Miếng chặn buồng đốt

- Một bộ kit thay: 3 coil Kanthal, 6 gioăng cao su, 4 vít ti tan và tuốc nơ vít

- 1 kính tank Pyrex

- Chất liệu: thép không gỉ, delrin, và Pyrex

- Chiều cao: 61 mm

- Đường kính: 25 mm

- Trọng lượng: 51 g

Đế build rộng và có chất lượng tốt hơn

Sự khác biệt về chiều cao giữa Limitless và Limitless Plus

Kiểu thiết kế của Limitless RDTA Plus vẫn là dạng coil trên với đế Velocity hai chân và bốn lỗ. Đường kính của Limitless RDTA Plus đã thêm vài milimet khiến nó trông to hơn một chút, không còn phù hợp để lắp lên những box mod nhỏ như eVic VTC Mini hay Vtwo nữa. Chiều dài của nó cũng thay đổi khá nhiều, cao lên thành 61mm so với 51mm trước đó.

Phần driptop đã được thay từ Delrin bằng thép không rỉ. Driptip lớn hơn với đường kính 13mm và nhà sản xuất đã thêm một vòng nối 510 để bạn có thể thay các driptip khác vào, cho bạn thêm nhiều lựa chọn. Hai lỗ gió lớn xoay chiều có kích thước 21mm x 2mm được điều chỉnh bằng cách xoay driptop. Gioăng cao su to hơn bản cũ,trượt vào dễ hơn và chắc hơn.

Hai chân của đe được xếp hai bên với chiều dài 11mm, các lỗ giữ chân coil đã được làm rộng ra thành 2.5mm, điều này cho phép bạn thử bất cứ loại coil nào với chiếc RDTA này. Bỗn lỗ bông đặt trên đế vẫn đủ rộng để bông có thể buông xuống mà thấm đủ tinh dầu trong tank. Chân 510 vẫn được làm bằng thau mạ vàng bọc thêm một lớp PEEK cách điện.

Cách fill tinh dầu vẫn không đổi, vòng lỗ gió có thể nhấc lên để lộ ra lỗ fill phía trên tank.

RDTA Plus xử lý nhiệt tốt hơn bản cũ. Bạn có thể vape liên tục ở 80W mà không lo bị bỏng môi.

Tổng kết

Ưu điểm:

- Có thể sử dụng với cả coil đơn lẫn coil đôi

- Lên vị tốt

- Chất lượng gia công tốt

- Dễ build

Nhược điểm:

- Đường kính 25mm, hơi lớn cho những box mod nhỏ

Kết luận

Chấm điểm: 4.6/5

iJoy đã lắng nghe ý kiến của khách hàng về sản phẩm Limitless RDTA. Bằng cách thêm vào một miếng chặn buồng coil và thay đổi thiết kế driptop, hãng sản xuất này đã loại bỏ được hầu hết các điểm yếu của sản phẩm trước. Limitless RDTA Plus vẫn có thể tạo ra các luồn khói lớn và vape kiểu MTL. Với chất lượng tốt hơn, đế build dễ sử dung và linh hoạt hơn, dung tích lớn hơn và nhiều phần thay thế mà vẫn giữ ở mức giá vừa phải, Limitless RDTA Plus đã gần chạm đến ngưỡng một đầu đốt hoàn hảo, yếu điểm duy nhất của nó là kích thước đường kính hơi lớn, không phù hợp với các box mod nhỏ.

Nguồn: Vapingpost.com

Tác giả: Julien Sellier

Người dịch: The Vape Club

Tìm kiếm bài viết