Cart

CART

Review: Q CLASS của SX Mini

REVIEW Q CLASS của SX Mini

Q Class là 1 high-end mod được sản xuất bởi YiHi nhằm ra mắt dòng sản phẩm chip SX450J mới nhất của mình. So với dòng chip cũ Yihi 350, công suất tối đa đạt được chỉ là 150W khi sử dụng 2 pin và 75W khi sử dụng 1 pin thì SX450J nay đã đạt được 200W. Ngoài ra với những cải tiến về hiệu năng và dòng xả pin thì đây là con chip là đối thủ xứng tầm với dòng chip DNA200 danh tiếng. Khi cầm trên tay Q Class, người dùng có thể yên tâm rằng mình đang sở hiệu một sản phẩm vượt trội về hiệu năng sử dụng cũng như thiết kế nổi bật hơn so với sản phẩm đắt tiền khác.

Các thông số kĩ thuật cơ bản của Q-Class:

Sử dụng 2 pin 18650

Công suất tối đa 200W

Giới hạn nhiệt độ: 212 °F – 572 °F / 100 °C – 300 °C

Giới hạn điện trở coil:

+)  Power Mode: 0.05Ω – 3.0Ω

+)  Joule Mode: 0.05Ω – 1.0Ω

Hỗ trợ các tank sử dụng công nghệ SX Pure

Các chế độ sử dụng:

+ Powerful+

+ Powerful

+ Standard

+ Soft

+ Eco

+ SXQ S1-S5

+ Bypass

Về thiết kế:

Q Class thừa hưởng phong cách thiết kế từ người anh em ML Class của mình nhưng với kích thước lớn hơn phù hợp hơn với việc sử dụng 2 pin.

Thiết kế của Q-Class mềm mại hơn so với người anh em của mình. Vẫn là khung thân bằng thép không gỉ nhưng  vỏ nắp pin lại được làm bằng chất liệu nhựa cứng với các đế nam châm vô cùng chắc chắn.

Q Class được thiết kế để phù hợp nhất với các dòng tank và RDA 22mm. Với các atomizer 24mm lắp lên Q-Class có vẻ hơi thừa 1 chút nhưng cũng không gây cảm giác thô thiển.

Các nút bấm được thiết kế thuận tiện nên cảm giác bấm vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Máy sử dụng 2 pin nên có thời lượng sử dụng vô cùng tốt. Có thể dùng trong 1 ngày với chế độ Power+ hoặc nhiều hơn với các chế độ khác như Soft hoặc Standard.

Về nhược điểm của máy:

Q Class sử dụng 2 pin nên thiết kế khá lớn. Thiết kế không nguyên khối giống như ML-Class nên cảm giác cầm nắm so với ML-Class không được chắc chắn bằng. Vỏ nắp pin có 1 số màu được sơn bóng nên dễ để lại vết mồ hôi và cảm giác cầm hơi trơn 1 chút.

Link sản phẩm: http://thevapeclub.vn/products/sx-mini-q-class-200w

Tìm kiếm bài viết