Cart

CART

Thư ngỏ nhân dịp khai trương The Vape Club 205/2-3 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chào các vaper yêu quý của chúng tôi, 3 năm 8 tháng là một khoảng thời gian tuy không dài nhưng không hề ngắn, đặc biệt là với The Vape Club, một hành trình không hề đơn giản để mang văn hóa vape đến với mọi người. Và ngày hôm nay chúng tôi rất vui mừng giới thiệu tới mọi người cơ sở mới nhất và cũng là lớn nhất với rất nhiều tâm huyết và tình cảm dành cho các khách hàng, cũng là những người bạn tốt của chúng tôi.

The Vape Club Nguyễn Trãi có địa chỉ tại 205/2-3 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, sau gần 3 tháng thi công thì nay đã hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động. Với diện tích khoảng 130m2, núp mình trong con hèm nằm trên trục đường sầm uất nhất Sài Gòn, được thiết kế và hoàn thiện theo phong cách rất riêng của The Vape Club, với nhiều không gian khác nhau, giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đồng hành cùng chúng tôi là những brands xuất sắc nhất thế giới như: dotMod, Dinner Lady, Riot Squad, Frisco Vapor, Jac Vapor, Cosmic Fog, Black Mvrket, Black Note, Super B, Sikary, Wotofo, Wizman, Veiik, Baton, Advken, Augvape, SX Mini, EVL, Noname Mods, Twisted Eliquid, Myth Eliquid, Cthulhu, BD Vape, Aspire, Squid Industries, Arcohm, Wismec, Smoking Vapor, Vulcan Design, Efest, Vladdin, Naked100… và rất nhiều brands khác sẽ có mặt tại đây cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vui vẻ, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng cùng chính sách bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi mong muốn tạo ra điểm đến mơ ước của các vaper, khi mọi người đến đây có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ niềm vui với vape. Với chúng tôi, từ khi thành lập, chưa bao giờ vape chỉ là một công cụ để cai thuốc lá, vì vốn vape và cộng đồng vape nói chung có một thứ văn hóa rất riêng, rất đặc trưng, sử dụng rất nhiều thuật ngữ, từ ngữ mà chỉ những người đang sử dụng mới hiểu. Là một thứ văn hóa mang đậm dấu ấn của tự do, mong muốn thoát khỏi những rào cản của xã hội, rất văn minh nhưng đầy tính phóng khoáng. Chúng tôi vẫn cố gắng phát triển và lan tỏa thứ văn hóa này, để được nhiều người biết đến hơn, nhiều người tham gia vào cộng đồng của chúng ta hơn.

Với tất cả tình cảm của mình dành cho cộng đồng, dành cho các vaper, chúng tôi hy vọng The Vape Club Nguyễn Trãi sẽ được coi như một ngôi nhà mới của mọi người, được mọi người chào đón.

Ngày 22 và 23 là hai ngày trọng đại của chúng tôi khi chính thức Grand Opening, bắt đầu khởi động ngôi nhà mới. Trong hai ngày khai trương, chúng tôi có chuẩn bị một lượng quà tặng có thể nói là khổng lồ, hơn 500 phần quà với giá trị hơn 150 triệu đồng sẽ dành cho những khách hàng đầu tiên của chúng tôi, bao gồm cả khách đến sớm và khách mua hàng. Đồng thời, trong hai ngày này, chúng tôi phục vụ miễn phí soft drink.

Đây là một lời cảm ơn của chúng tôi đến mọi người, đến những khách hàng tuyệt vời của mình khi luôn ủng hộ The Vape Club trong chặng đường dài vừa qua.

Những sự kiện nhỏ giới thiệu sản phẩm mới cũng diễn ra trong thời gian này.

Hãy bớt chút thời gian cuối tuần đến với chúng tôi tại địa chỉ: The Vape Club Nguyễn Trãi - 205/2-3 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để nhận những món quà của chúng tôi, giao lưu và kết bạn hoặc. Chúng tôi bắt đầu mở cửa từ 9:00 AM đến 10:00 PM.

Thay mặt BQT The Vape Club, tôi xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp mọi người vào thứ 7 và Chủ nhật tuần này.

Peace!

Tìm kiếm bài viết