Cart

CART

Tiêu chuẩn lựa chọn RDA chơi khói

Lựa chọn RDA chơi khói thế nào? Đây không phải câu hỏi khó trả lời, bởi vì vốn đã có rất nhiều RDA tối ưu khả năng lên khói mạnh nhất có thể

Khi một nhà sản xuất triển khai đội nghiên cứu và thiết kế, họ đã nhắm đến sản phẩm sẽ là RDA khói hay RDA vị rồi. Và kích thước buồng, lỗ gió và kích cỡ đế build sẽ quyết định RDA sẽ nằm ở mục nào.

Các tiêu chuẩn

Phần thân: Khi nhìn vào phần buồng của RDA, nếu thấy nó lớn và cách xa đế build, thì đó là RDA chơi khói. Nguyên nhân vì buồng sẽ cung cấp một lượng không khí lớn đi kèm với hơi nước. Nếu kích cỡ buồng build nhỏ và gần đế sẽ cho bạn vị tinh dầu tốt hơn. Tuy nhiên, nếu RDA có buồng build nhỏ mà thoáng (lỗ gió rộng) thì bạn vẫn có thể chơi khói.

Lỗ gió: Một trong những phần quan trọng nhất của RDA chơi khói là lỗ gió. Đa số RDA hiện nay có lỗ gió tùy chỉnh, nhưng đôi khi ngay cả những chiếc như vậy cũng không cung cấp đủ không khí để lên khói mạnh nhất.

Một chiếc RDA chơi khói sẽ có hệ thống lỗ gió rộng và drip tip miệng rộng. Bạn càng đưa được nhiều không khí vào thì khói hơi nước của bạn sau đó sẽ càng lớn. RDA chơi vị sẽ có hệ thống lỗ gió kín hơn, vì càng ít không khí đi vào thì vị càng đậm.

Kích thước đế build: Dù kích thước để build không quan trọng với thiết kế RDA, một chiếc đế build đủ rộng sẽ giúp người dùng cài được những kiểu coil chơi khói lớn và phức tạp. Với RDA chơi vị cũng vậy, đế không yêu cầu quá lớn, nhưng phần đế rộng vẫn là lựa chọn hợp lý vì một số kiểu coil chơi vị cũng khá lớn và phức tạp.

Kết luận

Sau cùng mọi lựa chọn vẫn thuộc về sở thích cá nhân của bạn. Có rất nhiều RDA chơi vị cũng có thể lên khói dày và những chiếc RDA chơi khói lên vị cực tốt, nên bạn chỉ cần chọn RDA có đủ ba tiêu chí trên và build một cặp coil dùng riêng cho chơi khói là được.

Tìm kiếm bài viết