Bo power for Bo Kit

Còn hàng

Giá mới: 650.000₫

Giá cũ: 950.000₫

B Power từ Bo Vaping được thiết kế cho bộ Starter Bo, có thể liên tục sạc cho pin trong máy liên tục vài lần trước khi buộc phải cắm vào sạc.

BO là một nhãn hàng đặc biệt với sản phẩm chuyên biệt vape dạng ecig "BO kit", và các sản phẩm vệ tinh phục vụ cho chính BO kit từ nhà sản xuất "BO" - PHÁP. Một giải pháp triệt để và tận cùng cho mục đích: " cai thuốc lá truyền thống", với chất lượng 10/10. Hãy cùng tham gia thế giới của BO nhé.

Công năng:

Nâng cấp BO ecig nhỏ nhắn thành dạng box, vẫn đảm bảo gọn nhẹ và vừa tay.

Nâng cấp dung lượng cho BO ecig lên gấp 4 lần. Tương đương thời lượng sử dụng liên tục không cần sạc tăng 4 lần ~4-5 ngày.

BO power có ngăn bí mật chứa thêm một juice pod cho BO ecig, bạn có thể cất thêm một pod với hương vị khác hoặc đơn giản để dự phòng.

Đánh giá nhanh:

BO kit, một sản phẩm vape dạng ecig, made in France. Vốn được biết đến với khả năng vận hành ổn định, siêu gọn nhẹ( tương đương cỡ 2 điếu thuốc), và đặc biệt, pod hút( đầu đốt) tái sử dụng, đổ thêm tinh dầu cực tốt, tới 3 lần . Nó gần như một ecig thay thế hoàn hảo cho thuốc lá. Tuy chỉ có nhược điểm, thời lượng sử dụng khá ngắn, chỉ một ngày với người hút trung bình, sẽ hơi hụt với những người nghiện thuốc lá truyền thống nặng.

BO power ra đời với mục đích giải quyết yếu điểm duy nhất của BO kit, thời lượng pin. Vai trò như một chiếc pin sạc dự phòng, nhưng vượt ngoài mong đợi, bạn có thể sử dụng BO power như một bản nâng cấp cho chính BO kit. Việc của bạn chỉ là bỏ BO kit vào Bo power, vậy là bạn đã có một chiếc box vape cai thuốc lá gọn, nhẹ, sang trọng, 4-5 ngày không cần sạc pin, và đặc biệt ngon, không mất công chăm sóc, yên tâm tuyệt đối. 

ngoài BO power, BO kit còn khá nhiều đồ chơi như BO cabble hay BO usb hub. Chúng đồng bộ, tiện lợi cho bạn mang đi bất cứ đâu, ở nhà, văn phòng, hay dã ngoại. Thiết bị này gần như không tốn thêm một giây nào cho việc chăm sóc trong quá trình sử dụng. Nó luôn sẵn sàng, bạn chỉ cần đưa lên miệng và hút, máy tự đốt khi có luồng gió vào, ngắt khi luồng gió ngừng.

 

Phong cách thiết kế được đánh giá cao, khối hình học và sắp xếp công năng hiện đại, phong cách thẩm mĩ đồng nhất với thiết bị BO.

Toàn bộ combo rất nhẹ nhàng, Chỉ 300g. Quá tuyệt

Sự sang trọng thể hiện trong từng đường nét hình họa, kết hợp vỏ ốp giả da cao cấp tạo sự kín đáo nhưng cũng vừa khoe khéo cái tôi của người sử dụng khi có bề mặt lỗ lưới chất lừ.

Trong thân BO power có thêm 1 ngăn bí mật đựng juice pod thay thế. Bạn sẽ luôn sẵn sàng cho mọi tình huống.

Lời khuyên:

BO kit thực sự đẳng cấp về mọi mặt, phù hợp nhất với các vaper giới văn phòng thành đạt. Kiệm lời, nhưng chất lượng.

Bạn sẽ thấy hối tiếc khi bỏ lỡ trải nghiệm sự kết hợp giữa công nghệ, thiết kế và chất lượng này. Tôi chắc chắn.