Castle 22mm BF RDA by Hotcig

Hết hàng

Giá: 600.000₫

Castle 22mm RDA của Hotcig là dạng RDA hai chân build sử dụng coil đơn. Castle được thiết kế nhỏ gọn, lên vị tốt và được sử dụng với máy squonk.

Castle 22mm RDA của Hotcig là dạng RDA hai chân build sử dụng coil đơn. Castle được thiết kế nhỏ gọn, lên vị tốt và được sử dụng với máy squonk.

Đế build của Castle có không gian build rộng, chân build dạng kẹp. Castle có hai cap, một cap kim loại và một cap ultem trắng. Phía trên của cap có driptip delrin 510 8mm. Castle là BF, cũng kèm một pin 510 dùng cho máy thường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất: Hotcig

Chất liệu thân: SS316

Đường kính 22mm

Lắp: single coil

Khay juice 4mm

Hệ thống lỗ gió: ngang, chỉnh bằng cap.

Lỗ gió 3mm

Driptip delrin 510 8mm.

Đánh giá nhanh:

Một con RDA size22, NHANH, GỌN, TIỆN.

Từ kích cỡ tới kiểu dáng, Castle 22 đều nhỏ nhắn, mượt mà.

Một sản phẩm sử dụng hàng ngày luôn có nguyên tắc thiết kế đảm bảo tối đa mọi hoàn cảnh sử dụng. Với kiểu cap mượt, trông như một quả chuông nhỏ, việc đút túi quần castle cho cảm giác tiện hơn nhiều, so với một combo bình thường vào túi luôn cộm vì cạnh vuông của thân máy hoặc atomizer.

Sử dụng Casle cũng rất nhanh, nó chạy single coil, với chân đế dạng kẹp và ốc tua vit  2. Nhanh trong cả build coil, buồng không gian thoải mái cho single coil phi 3 với chiều rộng hoặc paralel alien 30 với chiều dài, có chân sqounk làm điểm căn chính giữa, chiều cao coil thì cứ nửa thân coil trên lỗ gió. Lắp đặt nhanh gọn nhẹ là thế mà nó vẫn rất đáng để trải nghiệm.

Thiết kế post vát, mở góc cho juice bắn từ coil ra rộng hơn. Gió thổi khá cục khi hướng thẳng xuống sàn coil và đẩy thẳng từ dưới lên. Với đường gió như này có vẻ sẽ hạn chế khả năng đưa hạt juice theo gió, nhưng phản dame được nhờ cái chuông(cap) ôm tròn và đường gió đi mượt, không quẩn. 

Cảm giác vị trung bình khá ngon =)). Đùa thôi, ở mức khá ~7.5/10. So với Hadaly, nó cân bằng hơn rất nhiều.

THANG ĐIỂM

Quan điểm cá nhân mình thì khó mà chuẩn với trải nghiệm của số đông mọi người được
Nếu bạn có thể chấm trên thang 10, các tiêu chí của riêng bạn và comment trong các post quảng cáo sản phẩm này. Chúng mình sẽ tổng hợp khi đủ số lượng để cùng cho ra và chia sẻ kết quả tốt nhất với người Việt.

LỜI KHUYÊN

Tiền đủ 6 lít,

hít đủ 6 coil.

Enjoy rồi,

thì nhớ chia sẻ.

Các bạn có đóng góp để các bài viết sau chất lượng hơn, có thể inbox kênh fanpage TheVapeClub hoặc inbox cho mình tại địa chỉ mail: conn@helix.com.vn