CONQUEROR RTA by Wotofo

Hết hàng

Giá: 780.000₫

Conqueror RTA là một atomizer được sản xuất bởi WOtofo, cấu tạo postless build deck cho phép rebuildable. Bên cạnh đó, tiện lợi hơn với tính năng top fill cùng dung tích tank lên đến 4ml, có thể điều chỉnh ejuice và luồng không khí đi vào. Conqueror RTA đích thực là một sản phẩm dành cho những vaper đầy đam mê và phù hợp với phong cách của các quý ông.

Conqueror RTA được sản xuất với một bước tiến mới trong kĩ thuật với thiết kế postless đầu tiên xuất hiện trong một atomizer rebuildable, cho phép người dùng có thể tạo ra hệ thống coil thậm chí còn tuyệt vời hơn các build deck truyền thống.
 


Wotofo Conqueror RTA là một bước tiến mới trong việc thiết kế build deck bằng cách tích hợp postless build deck trong 1 chiếc tank, cho phép người dùng có thể tự do sáng tạo nên các hệ thống coil khác nhau thay vì hạn chế về không gian như các build deck truyền thống đi kèm với hệ thống lỗ kiểm soát juice, top-filled, tank lớn dung tích 4ml và hệ thống gió thoáng. Với việc các lỗ build chìm, người dùng có không gian rất lớn trong việc thoải mái sáng tạo hệ thống coil cho riêng mình.  Các cực âm được thiết kế tách biệt với phần còn lại tạo nên kết cấu phù hợp cho việc chạy ở công suất lớn và nhiệt độ cao. Với hệ thống các lỗ gió với ở dưới đáy vô cùng thông thoáng và có thể điều chỉnh được một cách vô cùng dễ dàng. Hệ thống lỗ đút bông dẫn thẳng vào chamber giúp tạo nên hương vị vô cùng tuyệt vời khi sử dụng. Chắc chắn Wotofo Conqueror là một sản phẩm rất đáng mua.

Tính năng:
Đường kính 22mm 
Postless Build Deck
Leads Insert into Slots
Đường kính terminals: 2mm
Đường kính lỗ gió kép 3mm * 4mm 
lỗ gió kép 
Top fill
Dung tích tank: 4ml
Đầu tiếp xúc 510 mạ vàng
Chân driptip 5mm