Crea Squonk Mod by Arctic Dolphin

Còn hàng

Giá: 600.000₫

Crea BF Squonk Box Mod được làm từ vật liệu chống cháy ABS và PC nên rất nhẹ. Bình silicon đi kèm có thể chứa 7 ml tinh dầu. Với thiết kế khóa an toàn, Crea gần như loại bỏ được vấn đề máy tự khởi động. Thiết bị chạy bằng một pin 18650.

Màu sắc
Đen
Trắng
Cam

Thông số kỹ thuật:

Tên: Crea 

Nhà sản xuất: Arctic DoLphin - Trung Quốc.

Loại thân máy: mech mod Sqounk.

Màu: Cam, Đen, Trắng.

Sử dụng pin: 1 pin sạc 18650

Sạc: sử dụng sạc ngoài.

Kích thước: 81 x 51 x 25mm

Chất liệu thân vỏ: ABS Fireproof (cách nhiệt, cách điện, chống va đập)

Bình Squonk (bình chứa): Silicon (mịn, mềm), dung tích 7ml.

Chân kết nối ren 510.

Đánh giá nhanh:

Trẻ trung, năng động là cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy Crea Squonk Mod. Hình khối tinh giản kết hợp chất liệu vỏ ABS phủ cao su mịn cho cái nhìn sạch, sang, kết hợp ốp 2 mặt được đang trí bằng các rãnh gạch phong cách MOMA. Crea có vẻ ngoài sáng, khỏe, bắt mắt.

Thân vỏ được làm bằng nhựa ABS, chất liệu rất quen thuộc vốn được dùng làm mũ bảo hiểm. Với các đặc tính chống va đập, cách nhiệt, đảm bảo tính an toàn, tính bền, tính cách điện. Thêm điểm cộng xước lộ xương không xuất hiện trên Crea bởi lớp vỏ là màu pha sẵn của vật liệu. Và Crea cũng rất nhẹ nhờ vật liệu ABS, bạn hoàn toàn có thể để nó trong túi không sợ tụt quần.

Các chi tiết bên trong có mức độ hoàn thiện tốt bất ngờ ở một sản phẩm phân khúc giá tầm trung. Các linh kiện được gia công mượt (bóng mượt), sắc sảo. Bình silicon có độ mềm hoàn hảo, ống nhựa kết nối khít với chân pin (cá nhân mình đã sử dụng 3 ngày trước khi viết bài này, hoàn toàn không có tình trạng rò tinh dầu ở đầu kết nối bình silicon). Các chi tiết dẫn điện làm bằng đồng vàng, mạ bạc, hoàn toàn không có độ trễ hay dropvolt.

Nút bấm cơ chế nam châm, lộ trình bấm vừa, kết hợp khóa đốt xoay nút trực tiếp. Tiện, đơn giản, an toàn.

Đế connector có rãnh chống chảy, pin tiếp xúc tùy chỉnh độ cao thấp theo ren ( dùng vít vặn lên xuống). Dễ dàng kết nối nhiều loại đầu đốt có chân dài ngắn khác nhau.

Nắp ốp khít 100% không xô lệch. Nam châm vừa. Bạn cũng có thể tự độ ốp cho riêng mình với thiết kế tối giản của Crea.

Điểm trừ duy nhất là tầm giá quá rẻ. Việc tìm được một đầu đốt Squonk cùng tầm giá và chất lượng tương xứng với Crea mod khá khó.

Lắp Crea đen với Nixon v1.5, combo đúng chất men in black. Dùng single coil fused 28-36, cho số ohm 0.58. Bấm phát nào biết phát đấy (Mình sẽ chú ý show điểm này trong clip review cho anh em thấy) 

Thang điểm:

Chất liệu: 10 (cá nhân mình rất hoan nghênh áp dụng ưu điểm vật liệu mới vào vape, không cần thiết cứ phải kim loại mới là hay)

Chất lượng gia công: 9 (Cứ so với các Squonk mech mod mới khác cùng tấm giá, kiếm được con nào hơn chắc chắn bạn là Nam Cường)

Chất lượng so giá tiền: 9 (Cho 10 thì sợ phật ý mấy anh em mua Squonk mod đắt tiền).

Lời khuyên:

XÚC. XÚC NGAY. XÚC LUÔN. XÚC KHÔNG PHẢI NGHĨ. XÚC NHIỆT TÌNH ĐI.

Phù hợp với Squonker kĩ tính trong chất lượng. Cũng như các vaper hay mất đồ.

Đẹp + chất lượng + rẻ là có thật.