Dinner Lady Disposable Pod - Lemon Tart (1.5ml)

Còn hàng

Giá mới: 100.000₫

Giá cũ: 130.000₫

Dinner Lady Dispoable Pod là chiếc pod mod dùng một lần siêu tiện lợi dành cho tất cả vaper. Hình dáng nhỏ gọn lịch lãm với phần đầu pod đã được châm sẵn hương tinh dầu tuyệt vời.

Nicotine

Dinner Lady đã chính thức gia nhập vào thị trường pod mod trong năm 2019 với chiếc dispoable pod của riêng mình. Định hướng của họ cho chiếc pod mod này là sự đơn giản, tiện lợi cho vaper vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bạn không cần lo việc sạc hay châm tinh dầu, vì phần này đã được Dinner Lady lo hết, bạn chỉ cần tháo seal và sử dụng ngay khi mua về là được.

Vì sự tiện lợi như vậy, chiếc pod mod của nhà Dinner Lady thích hợp với những vaper muốn có những trải nghiệm đầu tiên với vape trước khi theo đuổi lâu dài. Cũng rất phù hợp với những tình huống vội vàng, hoặc khi chiếc pod mod chính của bạn hư hỏng, hết pin và bạn cần ngay một chiếc thay thế vào lúc đó. Giá của Dinner Lady Dispoable Pod khá mềm, bạn có thể mua vài chiếc để dùng dần.

Dinner Lady Dispoable Pod Lemon Tart: Vị bánh chanh ngọt lịm cùng hương chanh và bơ sữa thanh ngậy. Mê Dinner Lady là chưa được thử hương vị bảng hiệu của hãng là một thiếu sót lớn đấy.