Dot RDA by Dot Mod

Hết hàng

Giá: 1.250.000₫

Dot RDA của Dot Mod là một chiếc RDA duy nhất sử dụng build deck bằng hợp kim aluminum mạ vàng, khéo léo khoe ra nét độc đáo của những chiếc RDA hiện đại.

Dot RDA của Dot Mod là một chiếc RDA duy nhất sử dụng build deck bằng hợp kim aluminum mạ vàng, khéo léo khoe ra nét độc đáo của những chiếc RDA hiện đại. Dù dùng chân lò xo, nhưng người dùng chỉ cẩn nới lỏng ốc bằng chiếc dotKey kèm theo là có thể mở không gian nằm giữa cực âm và cực dương, khiến việc build coil trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Phần top cap cho phép điều chỉnh các lỗ gió, khay juice của Dot RDA có kích thước 4.8mm. Chân giữa và chân pin của Dot RDA có thể được thay thế nếu bạn muốn dùng squonk.

Thông tin kỹ thuật:

Loại: RDA (có chân tiếp xúc Sqounk - "BF pin ")

Size: 24mm x 24mm

Đế build mạ vàng 24k.

Lỗ gió: gió ngang, tùy chỉnh theo 1 hoặc 2 coil.

Hộp tiêu chuẩn: 1 đầu đốt, 1 dotmod key (tua vít riêng), 1 Sqounk pin + 1 Sqounk screws (chân và ốc vít nắp cơ chế Sqounk), 2 fuse clapton coil, 1 lò xo chân build.

Đánh giá nhanh:

Bất cứ một sản phẩm nào của thương hiệu dotmod đều được đánh giá là đẹp, tiện dụng, và quan trọng nhất là ngon. Còn riêng Dot RDA 24mm lần này, có thêm cả độc đáo và sang trọng.

Deck, cap được làm từ aluminum mạ vàng 24k, vừa sang trọng, bắt mắt, lại tản nhiệt cực tốt.

Được gia công cao cấp, kĩ càng và mình cho luôn ở mức 10 điểm, nhìn nịnh mắt. Các chi tiết góc cạnh đều có đường cong, giúp cảm giác mĩ thuật của sản phẩm được nâng cao. Sản phẩm được thiết kế theo khối vuông hoàn hảo 24 x 24  x24 mm.

Port build cực kì độc đáo, thu gọn tất cả vào 1 chân build dạng kẹp (như một chiếc bánh kẹp 3 lớp) nhờ thiết kế cách điện và phân tầng thông minh. Lại đa năng nhờ có khả năng thay đổi pin và screws sqounk. Cơ chế Sqounk trên Dot RDA 24 cũng rất lạ, cổng juice từ bottom feed được đẩy lên đỉnh chân build, khi bóp juice lên sẽ tràn xuống coil và bông bên dưới. Chưa thấy xuất hiện trên đầu đốt nào.

Drip Ultem cùng tông vàng sang trọng, không sử dụng O-ring (doăng cao su) mà dùng ren nên không thay được driptip da dạng. Có lẽ nhà sản xuất muốn hạn chế sự phá cách trong sản phẩm này. Tập trung cho sự ổn định cả về chất lượng lẫn hình thức.

Khoang build nhìn tối giản, nhìn post build và deck giống hệt một bình rượu bằng vàng đặt trên khay vàng. Không gian buồng vì thế mà rộng rãi hẳn. Lắp fused 28-38,  6 vòng quanh 2.5 cho ohm 0.28, băm hơi sâu, vị khói lên tốt, cân bằng. Dù chưa thực sự nổi bật nhưng sự cân bằng lại được đánh giá cao, mức 8 điểm cho cả hai.

Khi dùng sqounk mod, việc cổng juice đưa lên cao nhất buồng khiến việc nhìn xem juice đã lên rất dễ dàng. Kết hợp screws có rãnh chữ thập dàn juice đều khoang. Tuy nhiên có 1 nhược điểm là không thu lại được juice thừa khi thả tay bình bottom feed. Cần có 1 thời gian làm quen nhất định.

Đánh giá:

Chất lượng gia công: 9

Thiết kế: 9

Độ tiện dụng: 8

Vị: 8

Khói: 8

Lời khuyên:

Tính thẩm mĩ và sang trọng của dotRDA 24mm không còn gì phải bàn. Cộng thêm sự độc đáo của post build chẳng đụng hàng với bất cứ sản phẩm nào. Dotmod thực sự đã tạo ra một làn sóng trải nghiệm mới mẻ, dành cho những vaper đi đầu.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sự độc đáotiện dụng, thẩm mĩ và sang trọng của dotRDA 24?

Review Dot RDA 24: