dotAIO All-in-one Kit by dotMod

Còn hàng

Giá: 2.300.000₫

dotAIO là định nghĩa mới của tất cả trong một, sự linh hoạt của nó có thể vượt qua hầu hết pod mod trên thị trường hiện nay. Salt nic, freebase, khói hay vị chiếc pod mod này đều có thể cân tất.

Màu sắc
Black
Red
Royal Blue
Gold
Purple
Gun metal

 

Sự chú ý của dotMod đã chuyển đến mảng đang sôi động nhất trong thị trường vape hiện nay. Và chắc chắn họ lại có thể tạo nên một hot trend mới cho chiếc pod mod của mình nhờ thiết kế trang nhã và hệ thống hoạt động đơn giản mà hiệu quả.

Không như những chiếc pod mod khác sử dụng pin liền, dotAIO sử dụng pin rời như một chiếc box mod thực thụ. Ưu điểm này khiến dotAIO trở nên linh hoạt hơn trong thời gian sử dụng và có tuổi thọ dài hơn hẳn vì bạn có thể thoải mái chọn loại pin phù hợp với bản thân và thay thế khi cần thiết.

 

 

Với nhà dotMod, chất lượng gia công cũng là phần được chú trọng rất kỹ. Chất liệu chủ đạo của dotAIO là nhôm billet vừa tạo cảm giác đầm tay mà vẫn có trọng lượng tương đối nhẹ nhàng. Bề mặt trơn nhẵn với các màu sắc bắt mắt, khó xước, không in vân tay. Vẻ ngoài trang nhã cùng tính thẩm mỹ cao cũng là một điểm cộng cho pod mod nhà dotMod.

Công suất của dotAIO được điều chỉnh tự động theo điện trở của coil đang sử dụng và có thể tùy chỉnh theo bốn chế độ công suất có sẵn. Nhờ vậy, dotAIO có thể tương thích với bất kỳ loại coil nào cùng chế độ TC tự động nếu sử dụng coil dây SS.

 

 

dotMod có cả coil mesh 0.3ohm và coil sứ 1.6ohm. Coil hiện tại được đi kèm trong hộp là 2 mesh coil 0.3ohm. Không chỉ vậy, dotAIO còn hết sức linh hoạt khi còn có thể sử dụng được cả coil của Nautilus nhà Aspire.

Hộp bao gồm:

1 dotAIO

1 bình chứa 2ml

1 đế chỉnh lỗ gió

1 chimney adapter cho coil Nautilus

1 nút silicone

1 nút silicone thay thế

1 coil 0.3ohm

1 coil 0.6ohm

2 driptip

6 gioăng cao su

1 sạc USB Type C

Video review sản phẩm của The Vape Club