dotRDTA 24mm by dotMod

Hết hàng

Giá: 1.500.000₫

Một phiên bản nâng cấp hoàn toàn táo bạo và khác biệt của dotRDA 24mm giờ với bình chứa tích hợp bên dưới với dung tích ấn tượng 2ml,nhằm nâng cao hoàn toàn trải nghiệm cho ra của rda bên trên, The Vape Club xin giới thiệu, dotRDTA của dotMod.

 

Thông số kỹ thuật

Kích cỡ 24mm

Vỏ Ultem nguyên chất

Chân build kẹp 2 tầng mạng vàng 24K

Cuân PIN thường và PIN squonk mạ vàng 24K

Dùng được cả bottom fill và topfill

Post build cách nhiệt bằng sứ

 

Đánh giá nhanh

Một phiên bản nâng cấp hoàn toàn táo bạo và khác biệt của dotRDA 24mm giờ với bình chứa tích hợp bên dưới với dung tích ấn tượng 2ml, nhằm nâng cao hoàn toàn trải nghiệm cho ra của RDA bên trên.

Vỏ của RDTA làm hoàn toàn bằng nhựa Ultem chống nhiệt vô cùng hiệu quả,đồng thời cho sản phẩm một ngoại hình hoàn toàn khác biệt, đẹp nhẹ nhàng, tinh tế mà cảm giác êm ái, dễ chịu khi dùng.

2 loại chân PIN có thể thay thế: chân PIN thường và chân PIN squonk dành cho 2 lối chơi khác nhau. Vít thường sẽ cho phép người dùng sử dụng RDTA với Box Mod thường,đồng thời chuyển cơ chế refill sang topfill cơ bản. Vít squonk sẽ cho phép bạn dùng RDTA lên các squonk mods đương thời,đồng thời sẽ mở cho người dùng sử dụng cơ chế bottom fill qua PIN squonk cực kì tiện lợi và sạch sẽ.

Chân build giống như bản RDA trước ,chân kẹp 2 tầng được cách điện bằng sứ đặc tính, giúp giảm nhiệt độ tích tụ một cách hiệu quả nhất. Đồng thời chân build được mạ vàng 24K để đưa ra hiệu năng tối đa của RDTA.

Bình chứa được tích hợp bên dưới RDTA với dung tích rất lớn 2ml để loại những mối lo nhỏ nhặt về vấn để tinh dầu. Tránh việc trải nghiệm không hoàn toàn được thoải mái và đều đặn khi dùng lâu dài.\

Tổng kết

Một atty kết hợp giữa sức mạnh đáng nể của dotRDA và sự tiện lợi của thiết kế rdta cho ra một sản phẩm cho ra trải nghiệm sử dụng gần như là hoàn hảo.

Kích cỡ 24mm cho phép người dùng đưa ra được tối đa sức mạnh của atty mà không có những cảm giác không thoải mái bởi nhiệt độ cao hay nóng chất liệu.

Ngoại hình cực kì đẹp,đơn giản và tinh tế không chỉ khiến cho viêc sử dụng atty càng tự tin và thoải mái,mà còn rất êm ái và hiệu quả.