dotTank 22mm by dotMod

Còn hàng

Giá: 990.000₫

Được nâng tầm bởi chất lượng của nhà sản xuất dotMod, với tiêu chuẩn gia công và chất liệu cao cấp, cùng vẻ ngoài luôn long lanh, dot Tank RTA 22mm là một sự lựa chọn high-start cho bất kì ai.

 

Đánh giá nhanh:

Chất lượng gia công, phong cách thiết kế, lẫn trải nghiệm sử dụng đều đã được dotMod hoàn thiện, lựa chọn là ở bạn.

Bạn mới bắt đầu sử dụng vape? Bạn không biết build coil? Bạn không thích tốn quá nhiều công chăm sóc cho thiết bị vape?

Bạn vẫn cần một bộ vape tiện dụng, cho chất lượng sử dụng cao, vẻ ngoài long lanh, nổi bật. dot Tank RTA 22mm đáp ứng cho bạn tất cả điều kiện trên

 

 

Chất lượng gia công, phong cách thiết kế, lẫn trải nghiệm sử dụng đều đã được dotMod hoàn thiện.

Một đầu đốt rta cho trải nghiệm sử dụng đơn giản nhất trong tất cả các đầu đốt của dotMod, đơn giản vì nó chạy occ. Việc của người sử dụng là vặn ren lắp occ sẵn, thay thế định kì có thể làm bất kì ở đâu, không cần thêm dụng cụ gì khác.

 

 

Chất liệu deck Stainless Steel đảm bảo độ cứng cáp, cũng như khả năng truyền điện và chứa juice an toàn.

Toàn bộ phần kim loại đầu đốt được mạ vàng 24k, giống như tất cả các sản phẩm khác của dotMod. Cho vẻ ngoài nổi bật chất thương hiệu.

Thiết kế gió dưới tùy chỉnh, sử dụng occ lõi đơn, đường gió rộng giúp người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh hơi hút phù hợp với bản thân.

Tổng kết:

Về công năng sử dụng, không có gì mới lạ so với các sản phẩm khác.

Nhưng được nâng tầm bởi chất lượng của nhà sản xuất dotMod, với tiêu chuẩn gia công và chất liệu cao cấp, cùng vẻ ngoài luôn long lanh, dot Tank RTA 22mm là một sự lựa chọn high-start cho bất kì ai.

Phù hợp với các vaper yêu cầu sự tiện dụng, chất lượng, tính thẩm mĩ cao.