Dripbox by Kangertech

Hết hàng

Giá mới: 1.100.000₫

Giá cũ: 1.200.000₫

Kangertech lại một lần nữa thiết lập một xu hướng công nghệ mới cho vape với bộ kit Kanger Dripbox.

Kangertech lại một lần nữa thiết lập một xu hướng công nghệ mới cho vape với bộ kit Kanger Dripbox. Dripbox được thiết kế theo kiểu “squonker” hay được biết đến là đáy hút juice để bạn có thể thuận tiện để juice mà không lo bị chảy ra ngoài. Đầu RDA Subdrip với cơ chế truyền juice từ dưới lên qua đầu tiếp xúc 510 sẽ khiến bông hấp thụ đủ lượng juice. Bạn chỉ cần bóp nhẹ vào lọ đựng juice được đặt phía dưới cùng của máy để thấm ướt bông là có thể vape với hương vị tuyệt vời.

Dripbox kit ba gồm đầu RDA Subdrip và máy Dripmod trong một bộ. Đầu RDA Subdrip với coil bông 0.2ohm, bạn có thể dễ dàng thay đổi hay build lại theo ý thích của mình. Subdrip RDA cũng có thể được đổ tinh dầu từ phía trên. Máy Dripmod có thể hoạt động liên tục với công suất 60W và dung tích chưa 7ml do thiết kế truyền juice từ bên dưới. Máy Dripmod cần sử dụng một pin 18650 High amp (bán riêng) và một cổng sạc USB.
Dripbox Kit có giá cả rất phải chăng, phù hợp với hầu hết người sử dụng. Bộ kit này là lựa chọn hoàn hảo cho những vaper thích sử dụng đầu RDA mà không phải phiền lòng về việc liên tục phải thêm juice lại nhiều lần.

 

Tính năng chính:
Kích cỡ: 4-1/2" x 1-3/4" x 7/8" (bao gồm Subdrip RDA)
Bao gồm Dripmod và Subdrip RDA
Đường kính 22mm
Thiết kế hút juice từ dưới lên.
Có khả năng chứa juice với ống đựng bên dưới.
Cũng có thể sử dụng top filled
Công suất hoạt động: 60W
Điện áp: 3.7V
Điện trở tối thiểu: 0.2ohm
Ống đựng dung tích 7ml
Có thể sử dụng coil 0.2ohm có sẵn của nhà sản xuất hoặc tự build theo ý thích.
Lỗ gió có thể tùy chỉnh.
Subdrip RDA - Stainless Steel Casing
Dripmod - Aluminum Casing
Cần một pin 18650 high amp (bán riêng).
Cổng sạc USB