Druga Narada Pod Mod by Augvape

Còn hàng

Giá: 690.000₫

Druga Narada Pod Kit là một chiếc pod có thiết kế đơn giản với nguồn pin 1100mAh, dung tích pod 2.8ml và hệ thống lỗ gió đặc biệt.

Màu sắc
Black - Black Carbon Fiber
Black - Silver PC
Red - Black Leather

 

Druga Narada Pod Kit là một chiếc pod mod có thiết kế tối giản, tích hợp một pin trong 1100mAh, sử dụng pod có dung tích 2.8ml và một hệ thống lỗ gió thế hệ mới đa năng.

Narada Pod Kit được thiết kế theo dáng của những chiếc AIO hiện có cùng một vài đặc điểm đặc trưng của dòng Druga nhà Augvape. Thân dáng nhỏ gọn, màu sắc trơn tru và những hoa văn gọn gàng tạo cho Narada một phong cách bóng bẩy và thu hút. Nhờ lượng pin 1100mAh dồi dào, Druga Narada là một trong những chiếc pod mod có thời lượng sử dụng dài nhất. Nhờ hệ thống sạc hiện đại, Narada có thể trở về trạng thái tốt nhất chỉ sau 25 phút.

 

 

Hệ thống lỗ gió của Druga được đặt ngay trên phần đầu pod. Thay vì phải xoay để chỉnh, thì bạn chỉ cần sử dụng phần nút cao su đi sẵn chặn bớt hoặc mở ra để tìm được trải nghiệm như ý. Tổng cộng có 5 lỗ gió, bạn có thể thoải mái thử đến khi tìm được kết hợp như ý. Tất nhiên, chỉ có một điểm trừ duy nhất là bạn phải tháo pod ra mỗi khi điều chỉnh.

 

 

Thông tin cơ bản

Kích thước: 85mm x 37mm x 19mm

Pin trong 1100mAh

Cấu tạo máy bằng kim loại kẽm

Nút công tắc siêu nhạy

Có đèn LED báo pin

Dung tích pod 2.8ml

Side fill

Sử dụng coil của Narada

0.5ohm SS316 Coil

0.6ohm KA Mesh Coils

Hộp bao gồm

1 Narada pod mod

1 coil rỗng

2 OCC Coils

1 dây đeo USB

6 lỗ gió

1 hướng dẫn sử dụng