Elux Mod Limited Edition by TVC x Arctic Dolphin

Còn hàng

Giá mới: 380.000₫

Giá cũ: 550.000₫

Box mod Elux nhắm thẳng đến những vaper mới đang tập tành với vape, cần một chiếc máy thật gọn nhẹ và thân thiện.

Màu sắc
Red
Green

 

Elux mod đến từ tay của Arctic Dolphin, và lần này, The Vape Club đã được hợp tác với hãng để tạo nên phiên bản Elux giới hạn Việt Nam vô địch của riêng mình. Với phiên bản đặc biệt này, Elux chắc chắn có thể trở thành bạn đồng hành lý tưởng cho những sự kiện thể thao.

Elux có hình dáng thuộc dạng siêu cấp mini, có thể nằm gọn lỏn trong bàn tay của bạn, dễ dàng kết hợp cùng những chiếc đầu đốt cỡ nhỏ. Arctic Dolphin đã thể hiện sự cao tay của mình trong gia công của Elux khi tạo cho nó một bề mặt nhẵn nhụi mà không quá trơn trượt, chất liệu từ hợp kim nhôm tạo cho Elux sự bền chắc cũng như trọng lượng nhẹ nhàng vừa phải.

 

 

Các đường cong tinh tế của Elux không chỉ giúp chiếc box mod này nằm gọn gàng, mà còn giúp bạn dễ chỉnh tư thế khi nhấn công tắc. Các nút công tắc và điều chỉnh được làm gồ lên, giúp việc sử dụng trở nên cực kỳ dễ dàng dù ở bất cứ tư thế nào.

Việc điều chỉnh cho Elux cũng cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần ấn nút công tắc năm lần để khởi động hoặc tắt máy. Bên dưới công tắc là ba đèn LED để báo cho bạn biết thiết bị đang ở tình trạng nào. Công suất tối đa của Elux là 30W, và mỗi đèn LED đại biểu cho 2 kiểu chế độ khác nhau.

Thông tin cơ bản:

Dải công suất: 5-30

Dải áp pin: 3.2-4.2V

Dòng điện pin: 2-10A

Dòng chờ: 25mAh

Dòng sạc: 4.7-5.5V

Dòng xả: 1000mAh

Nhiều tính năng bảo vệ

6 điều chỉnh công suất

Pin trong 1300mAh

4 đèn LED trắng

Công tắc gắn lò xo

Cổng sạc USB

Chân kết nối 510