FITT X3 Mod by ENVII

Hết hàng

Giá: 870.000₫

FITT X3 là một chiếc pod mod thế hệ mới chạy bằng pin trong 650 mAh và một ổ sạc USB.

FITT X3 có phần Cartridge để trống để bạn có thể tự châm tinh dầu của mình. Sản phẩm có pin trong 650 mAh có tốc độ sạc cực nhanh, pin có thể được sạc đầy chỉ trong vòng 1 tiếng.

Thông số kỹ thuật:

Tên: FiTT x3.

Hãng: Envii ( Mỹ)

Loại: Pod Mod. ( All in one + Standard)

Kích thước: 75 x 43 x 20mm ( tương đương chìa khóa ô tô).

Trọng lượng toàn combo: 90g.

Chất liệu vỏ: thép không rỉ phủ cao su sần, nắp pod bằng nhựa cứng, miệng hút cao su silicone y tế.

Pin: pin sạc 650mm tích hợp sẵn trong thân máy.

Sạc: cổng mini USB tích hợp.

Chế độ: tự động nhận ohm, không có màn hình hiển thị.

Dung tích pod chứa tinh dầu: 3.2ml.

Đánh giá nhanh:

Gọn nhẹ - Tiện Lợi - Luôn Sẵn Sàng là những gì mình cảm nhận được khi cầm FITT x3 trên tay.

Thuộc dòng pod mod, tất cả đã sẵn sàng từ pin, thân máy tới đầu đốt, bạn chỉ cần mua thêm tinh dầu là có thể bắt đầu cai thuốc lá được rồi.

FITT được lấy cảm hứng từ những viên sỏi, đá, đầy chau chuốt và mạnh mẽ. Gói gọn trong kích cỡ tương đương 1 chiếc chìa khóa ô tô. Chỉ nặng 90gram, bạn hoàn toàn có thể treo bộ pod mod này vào móc chìa khóa khi mang theo. Gọn nhẹ!

Thân vỏ được làm từ kim loại phủ cao su sần cho cảm giác mịn tay, lớp ốp pod juice làm chắc chắn, kèm 4 nam châm nên hiện tượng rơ không có. Chắc chắn!

Cùng dòng pod mod nhưng FITT by Envii lại có ưu điểm cực kì lớn so với các loại all in one gọn nhẹ khác ở điểm: có thể thay thế dây và bông được. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn có thể tận dụng pod cũ sau khi cháy bông, giá của pod nhựa này ở các dòng khác cũng khá đắt đỏ và không cần thiết. FITT Envii thì có thể thay thế dây bông, đồng nghĩa với chi phí bạn cần bỏ ra trong suốt quá trình sử dụng là cực kì thấp. Tiết kiệm!

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bấm 5 lần để tắt bật máy, máy chỉ có 2 chế độ: cảm biến hút tự động và bấm nút để hút. Để chuyển chế độ bấm 3 lần. Đơn giản để sử dụng!

Khi mua hàng, kĩ thuật viên của The Vape Club sẽ hướng dẫn thao tác đổ thêm tinh dầu vào pod. Với cá nhân mình, đó là một trải nghiệm thú vị khác hẳn những bộ vape khác. Nếu bạn tiện đường, bạn hoàn toàn có thể đến hệ thống cửa hàng của The Vape Club để các kĩ thuật viên thay bông, dây đơn, đổ thêm tinh dầu hoàn toàn miễn phí.

FITT cho trải nghiệm hút ở mức basic, tối ưu cho mục đích cai thuốc lá truyền thống. FITT có vẻ thích hợp hơn với các juice vị thuốc lá có VG/PG là 50/50, kèm lượng ni cao như Black Note Sonata 6mg. Lượng vị tốt với dòng juice Black Note, lượng khói ít.

Dung lượng pin là 650mah, đủ để bạn sử dụng trong ngày với mục đích cai thuốc

Thang điểm:

Khói vị: 5/10 ( tốt nhất khi sử dụng juice 50/50 vg/pg).

Tiện dụng: 9/10 ( gọn, nhẹ, tiện cầm-mang, chắc chắn).

Chất lượng so giá tiền: 9/10 ( chi phí ban đầu hợp lí, chi phí vận hành cực thấp).

Lời khuyên:

Thích hợp mục đích cai thuốc lá truyền thống. FITT giải quyết các vướng mắc của vape truyền thống nhờ ưu điểm: gọn nhẹ, tiết kiệm, không mất thời gian tìm hiểu, dễ dàng chăm sóc trong quá trình sử dụng.

Vào thời điểm hiện tại, pod mod FITT by Envii thực sự không có đối thủ cùng phân khúc.