Gate RTA by Ambition Mods

Còn hàng

Giá: 950.000₫

Gate RTA là một chiếc đầu đốt dạng MTL siêu vị đến từ Ambition Mods,một hãng sản xuất nổi tiếng với những sản phẩm giá bình dân chất lượng high end.

màu sắc
3.5 ml - Black
3.5 ml - Silver
2.0 ml - Black
2.0 ml - Silver

 

Khi được đến từ tay của Ambition Mod, Gate RTA đã được xác định chắc chắn là một siêu phẩm high end đội trong lốt bình dân. Tất cả chi tiết thiết kế của Gate RTA đều được làm tỉ mỉ, cẩn thận để có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, từ cầm cho đến dùng luôn.

Vì được thiết kế để dễ dàng đóng cặp với hầu hết các box mod, đặc biệt là với chiếc Easy Side cùng hãng, nên Gate RTA có thân hình rất thon gọn, ưa nhìn. Chất liệu chủ yếu tạo nên chiếc RTA này là kim loại và thủy tinh. Hai bản màu bạc và màu đen sang trọng, giữ nguyên thẩm mĩ dù được ghép với bất cứ thân máy nào.

 

 

Để thuận tiện cho vaper, lỗ châm tinh dầu của Gate RTA được đặt ngay trên phần đầu, bạn chỉ cần tháo topcap ra là có thể dễ dàng nhìn thấy. Bạn có thể chọn giữa bản 2.0ml hoặc 3.5ml cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đế build của Gate RTA là dạng hai chân, buồng build hẹp cho coil đơn giúp om và tụ vị tốt. Phần lỗ gió được đặt ngay dưới đế build, bạn có thể xoay vòng chỉnh ở dưới để chọn được chế độ gió hợp với bản thân nhất. Một lỗ gió được đặt ngay giữa đế build, giúp kéo gió trực tiếp qua coil để mỗi hơi lên của bạn trên Gate RTA sẽ luôn đượm vị.

Thông tin cơ bản

Đường kính 22m

Dung tích 2ml hoặc 3.5ml

Hệ thống topfill tiện lợi

Đế build dạng hai chân

Sử dụng coil đơn, MTL

Lỗ gió đơn dưới

Có vòng chỉnh lỗ gió

Driptip Delrin 510

Chất liệu từ thủy tinh và kim loại

Chân kết nối 510

Hộp bao gồm

1 Gate MTL RTA

1 driptip Delrin đen

1 phụ kiện lỗ gió

1 tuốc nơ vít

1 túi phụ kiện

1 hướng dẫn sử  dụng