Gear RTA by OFRF

Còn hàng

Giá: 800.000₫

Gear RTA có đường kính 24mm và thiết kế nhỏ gọn, chuyên dùng cho những vaper thường đi đó đi đây.

Màu sắc
Black
Silver
Blue
Rainbow
Golden
Metal

 

Bạn phân vân không biết nên mang theo chiếc đầu đốt nào đi cùng trong kỳ nghỉ của mình ư? Vậy tại sao không lựa chọn Gear RTA, "chiếc bánh răng" tuyệt vời cho bộ máy chơi vị của bạn nhỉ? Đảm bảo bạn sẽ không thấy thất vọng đâu.

Gear RTA có đường kính chỉ 24mm và thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng nằm vừa trong hầu hết kiểu túi đựng của bạn, đế build dạng không chân giúp việc build coil, lắp coil và wick bông trở nên dễ dàng hơn. Nguyên phần đế build và phần vòm buồng được thiết kế để bạn có thể lên vị một cách tốt nhất, lớp bọc PEEK giúp tăng khả năng chịu nhiệt cho đế build. Bạn có thể thoải mái thử sức với các kiểu coil đơn độc đáo cho đến khi vừa ý thì thôi.

 

 

Vì thiết kế để chơi vị là chính, nên buồng trong của Gear RTA có hình vòm, khá hẹp cùng ống dẫn khí ngắn giúp ủ vị tốt hơn, hơi lên rất nhanh và mượt. Dung tích của buồng chứa có thể thay đổi nhờ hai ống kính, phần kính thường có dung tích 2.3ml. Phần kính phồng dung tích 3.5ml. 

Bạn có  thể chỉnh lỗ gió của Gear RTA nhờ vòng chỉnh lỗ gió bên dưới. Driptip của Gear RTA có hai loại, một là PC 510 driptip, hai là Delrin 510 driptip. Cả hai đều cách nhiệt tốt, nên bạn không lo bị bỏng môi trong quá trình sử dụng.

 

 

Thông tin cơ bản:
Chân ren: 51
0
Đế build coil đơn
Tương thích với nhiều loại coil đơn
Đế build bọc PEEK, chống xước
Hai gioăng cao su đảm bảo độ chặt
Lỗ gió dưới tùy chỉnh
Lên vị  tốt
Không leak
Lỗ gió 10mm x 3mm
Đường kính: 24mm
Dung tích tối đa: 3.5ml
Topfill

Hộp bao gồm
1 Gear RTA
1 driptip  510 smoke black miệng rộng
1 driptip delrin 510 miệng rộng
1 ống kính
1 hướng dẫn sử dụng