About Us

 

The Vape Club chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/10/2015 tại số 63b Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng Hà Nội và đến nay đã mở rộng hệ thống cửa hàng với các địa điểm mới tại số

1. 5 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

2. 60 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

3. 149 Trần Quốc Tuấn - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

4. 136 Lê Lợi, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

5. 001 Qui Hóa, Kim Tân, Lào Cai

6. 274A Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

7. 205/2-3 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh

8. 16B5 - 01 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

9. 02 ngõ 248 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội 

10. 324A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Xem địa chỉ chi tiết và bản đồ tại đây

Chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng đầu tiên kinh doanh vape tại Việt Nam và có một đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp.

Được tạo nên từ bàn tay của những con người tràn đầy sức trẻ và có chung một niềm đam mê với vape, chưa một giây phút nào The Vape Club thôi ý thức về trách nhiệm cũng như nâng cao tiêu chí đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mỗi vị khách đến với chúng tôi đều như một người bạn. Chúng ta đã cùng nhau chia sẻ về vape về hương vị mà bạn thích, tôi yêu.

Với những vaper đã chọn chúng tôi để đặt niềm tin, chúng tôi vô cùng trân trọng bởi chính các bạn là người chứng kiến và góp một phần xây dựng The Vape Club từ những ngày đầu đến hôm nay. Trải qua những ngày tháng không dài, song tình yêu với vape, với cộng đồng vape Việt vẫn luôn cháy trong trái tim của The Vape Club. Và chúng tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa để giữ ngọn lửa này cháy mãi. Mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là mục tiêu luôn được đề cao của chúng tôi.