Giới thiệu sơ lược về IQOS

Thời gian gần đây, hầu hết các nước đều bắt đầu phong trào cai thuốc lá mạnh mẽ với nhiều biện pháp khác nhau như sử dụng sản phẩm thay thế nicotine, tự bỏ thuốc hoặc sử dụng thuốc lá điện tử. Và trong ba biện pháp trên, việc sử dụng thuốc lá điện tử là phổ biến nhất, cũng là phương pháp hiệu quả nhất. Theo những người đã dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc, thì họ có thể điều chỉnh nhịp độ cai thuốc của mình và ít gặp phải các phản ứng phụ sau quá trình bỏ thuốc.

Một loại trong thuốc lá điện tử được gọi là vape, đã được phần lớn người dân thế giới đón nhận với thái độ tương đối tích cực dù còn nhiều điểm gây tranh cãi.

Và loại thứ hai là HNB, một dạng thuốc lá điện tử có cơ cấu đun nóng thành phần từ bên trong. Loại thuốc lá HNB tuy có chứa thuốc lá, nhưng lại ít độc hại và ít khói hơn thuốc lá thường. Trong đó, sản phẩm HNB nổi bật nhất hiện nay là IQOS do hãng thuốc lá PMI sản xuất.

Việc PMI chuyển sang sản xuất dạng sản phẩm này cũng đánh một dấu mốc chuyển mình rất lớn của tập đoàn thuốc lá danh tiếng. Cũng có thể nói đây là một bước kinh doanh hết sức thông minh trong bối cảnh hiện tại, khi người dân trên thế giới đã có ý thức và hiểu biết nhiều hơn về tác hại của thuốc lá.

IQOS là gì?

IQOS là thành quả lao động của hơn 400 nhà khoa học, kỹ sư, kĩ thuật viên của Philip Morris, tiêu tốn 4,5 tỉ đô cho quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Được đánh giá là tương lai thay thế cho nền công nghiệp thuốc lá truyền thống.

Theo nhà sản xuất PMI, IQOS là chữ viết tắt của I Quit Ordinary Smoking (tạm dịch là tôi bỏ thuốc lá thường), được vận hành theo công nghệ hoàn toàn mới, loại thuốc lá được dùng với loại máy này cũng là một dòng riêng biệt với nhiều loại vị khác nhau.

IQOS là dạng thiết bị HNB, hoạt động dựa theo nguyên tắc hóa hơi. Lượng nhiệt được tạo ra đã được tính toán kỹ, chỉ khoảng 350 độ C, đảm bảo cung cấp nicotine và lượng vị tuyệt hảo cho người sử dụng. Do sử dụng pin sạc, và chỉ có thời lượng khoảng 14 hơi, nên thời gian sử dụng giữa mỗi lần hút sẽ kéo dài ra, tạo điều kiện thuận lợi để người dùng từ từ bỏ thuốc lá.

So với thuốc lá, IQOS ít độc hại hơn đến 95%. Khói của IQOS không gây ảnh hưởng đến người xung quanh, cũng không gây ra ám mùi lên quần áo, đồ đạc. Thiết bị gọn nhẹ, an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài việc ít độc hại, nhờ những tính chất trên, IQOS đặc biệt phù hợp với môi trường làm việc và vui chơi trong không gian kín như văn phòng, khu vui chơi trong nhà...

Ý kiến của cộng đồng

Có thể nói, IQOS là bước đi cực kỳ chính xác của PMI, sản phẩm đã có thành công vang dội, và đều được cơ quan y tế cộng đồng ở các thị trường phân phối chính như Nhật Bản, Hàn Quốc... công nhận. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 5 triệu người sử dụng thuốc lá truyền thống đa chuyển sang dùng IQOS bền vững.

Tại Việt Nam, dù chưa phải là thị trường chính thức, nhưng IQOS đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Bởi hiệu quả thực sự trong cải thiện sức khỏe, tính tiện lợi và công nhận từ cộng đồng thế giới. Hãy ghé The Vape Club để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất nhé.

Được đăng vào

Viết bình luận