Hadaly RDA by Psyclone mod

Hết hàng

Giá: 1.850.000₫

Psyclone Mods đã tiếp cận với thị trường RDA bằng phương hướng độc đáo hơn, họ nhắm thẳng vào giới chơi vị khi tạo ra Hadaly, chiếc RDA cá tính, dễ sử dụng và có đế build chuyên dụng để lên vị.

Với đường kính chỉ 22mm, Hadaly có vẻ ngoài gọn nhẹ và linh hoạt, phù hợp với bất kỳ thiết bị nào. Thiết kế đế build rộng rãi, tạo khoảng cách đến 9mm giữa hai chân cột để bạn có thể thoải mái thử các loại coil đơn cỡ lớn và phức tạp. Khay juice sâu 6mm, cho phép sử dụng gần như toàn diện tiechs bên trong, có thể chỉnh sửa và thêm pin Squonk 510 nếu muốn.

Thông số kỹ thuật: 

Loại đầu đốt: RDA ( tùy chọn Sqounk khi thay đinh tiếp xúc)

Coil: rba 1 coil

Đường kính: 22mm

Chất liệu: SS 304

Đánh giá nhanh:

Cảm nhận đầu tiên trên hadaly là nhỏ bé và đơn giản, chẳng có chi tiết nào thừa. Hadaly được làm bằng chất liệu SS cao cấp, cho người sử dụng cảm giác lì tay, chắc chắn dù kích thước 22mm có phần nhỏ và lộ trình buồng khá ngắn.

Nắp cáp dạng vuông không hề làm giảm lượng vị. Thiết kế 2 chân post đầy, cao, chỉ chừa 1 khay ở giữa phục vụ 1 coil nên nếu thiết kế dạng vuông giúp thu hẹp không gian buồng vào trung tâm buồng đốt. Tập trung cho trải nghiệm của người hút. Lộ trình ngắn giúp người sử dụng luôn nhận được lượng vị tốt nhất có thể.

Lắp thử clapton 26-38 6 vòng quanh 2,5 dùng juice Banana Berry Frisco Vapor. Băm một hơi chậm và sâu, lượng vị mình nhận được rất tuyệt vời, khói vào chậm, om vừa ấm, hạt vị lại lên tốt. Trải nghiệm hút hadaly nhẹ nhàng thư thái và đặc biệt: RẤT NGON

Size nhỏ, 1 coil nên hadaly có vẻ không thích hợp cho các loại coil vằn vện, thế nên vấn đề nóng có lẽ cũng được giải quyết chỉ vừa tầm bằng 4 lỗ gió nhỏ 2.5x2mm ở hai bên hông. Lượng gió này vừa đủ để flavers chaser có thể om vị mà không bị hẫng. Một số bạn mới chuyển sang chơi vị sẽ nghĩ hadaly hơi bí so với RDA, thế nhưng nó rất vừa miếng với các Flavors Chaser có kinh nghiệm.

Hadaly có đinh tiếp xúc cơ chế Sqounk, kết hợp kiểu dáng đơn giản, cực kì dễ dàng khi kết hợp các combo mech Sqounk vốn chung phong cách gọn nhẹ, tiện lợi, mà tối giản. Khay buồng chứa bông và juice sâu 6mm, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái bóp bình bottom feed mà không sợ trào, bết juice ra thành RDA.

Hai post build được thiết kế dạng kẹp, miếng kẹp được vát nghiêng giúp đưa chân coil vào dễ dàng. Một tay luồn coil, một tay chốt dây. Vừa đơn giản mà không sợ xô coil. Rất tiện lợi.

Hadaly dùng cỡ chân driptip 510 thông dụng nên thoải mái thay driptip. Với các nhân mình, driptip zin kèm theo là ngon lắm rồi.

Thang điểm:

Lượng vị:9

Thiết kế: 8

Khả năng kết hợp combo: 8

Chất lượng so giá thành: 8

Lời khuyên:

Đặc biệt thích hợp cho các Flavors Chaser, bạn hãy cứ hỏi bất kì ai là vaper chơi vị về hadaly, câu trả lời luôn là tuyệt vời.

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng chất lượng, nếu phong cách và sở thích của bạn là thế, còn chờ gì mà không trải nghiệm Hadaly ngay tại hệ thống cửa hàng The Vape Club nhỉ.

Review Hadaly: