Hỗ trợ kỹ thuật

Tuy ở Việt Nam chưa có nhà phân phối các sản phẩm vape, nhưng chúng tôi cố gắng hỗ trợ khách hàng một các tối đa trong việc bảo hành/ bảo dưỡng thiết bị. Mọi sản phẩm của The Vape Club đều được bảo hành/ bảo đảm có thời hạn (đối với các lỗi do nhà sản xuất) và hỗ trợ kỹ thuật vô thời hạn trong suốt quá trình sử dụng. Trong mọi trường hợp khách hàng sẽ có được sản phẩm như mong muốn.

Hỗ trợ bảo hành: Trong vòng một tháng kể từ ngày mua, áp dụng cho sản phẩm thân máy, đầu đốt. The Vape Club hỗ trợ bảo hành đối với các hỏng hóc không do khách hàng gây ra.

Các lỗi KHÔNG bảo hành: hỏng hóc do người sử dụng gây ra (ví dụ đánh rơi, ngâm nước, phơi ngoài trời nắng quá lâu, để tinh dầu chảy vào bảng mạch, v.v…) sẽ không được bảo hành. Một số biến đổi mang tính thẩm mỹ (ví dụ thoái hóa vỏ cao su trong quá trình sử dụng, hoặc đổi màu không đáng kể trên lớp tráng phủ) không thuộc phạm vi bảo hành.
 

Hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ bảo trì trọn đời: Ngoài thời hạn bảo hành, bất cứ khi nào khách hàng cần sửa chữa, bảo trì sản phẩm mua của The Vape Club sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí vô thời hạn.

Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 024.6296.6600 - 024.6656.6600