ICE 3 RDA by Wotofo (Ice Cubed v1.5 glass)

Hết hàng

Giá mới: 400.000₫

Giá cũ: 780.000₫

Wotofo Ice Cubed V1.5 RDA được sản xuất trên nền tảng của những Wotofo Sapor phổ biến, tích hợp những thiết kế lỗ gió hiện đại giúp bạn đóng mở dễ dàng. Đây là một sản phẩm hiện đại, chất lượng tuyệt vời, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Ice 3 (Ice Cubed v1.5 glass) RDA của Wotofo

Wotofo Ice Cubed V1.5 là một RDA mang lại cảm giác ngoài sự mong đợi của các vaper ! Thiết kế về hình dáng cá tính và khác lạ, không phải hình trụ tròn như những đầu tank hay RDA khác mà lại là hình vuông, điều này khiến nó tuy không được mềm mại những lại cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Tích hợp công nghệ và thiết kế kĩ thuật hiện đại Ice 3 có một bộ phận lỗ gió không có bất kì nhược điểm nào, bạn có thể đóng mở một cách dễ dàng. Bên cạnh đó airflow kiểu Sapor mang lại hương vị vô cùng ưng ý. Và một điểm cộng nữa cho RDA này đó là sẽ rất tuyệt vời nếu bạn lắp nó vào mech dạng thanh. Nhà sản xuất đã cải tiến Ice 3 khiến cho nó vừa có độ bền mà lại vừa hoạt động cực kì tốt. Bạn không cần lo ngại về vấn đề cách điện khi thiết bị hoạt động ở điển trở và có nhiệt độ cao khi sử dụng Ice 3. Để nói ngắn gọn nhất về một chiếc Wotofo Ice Cubed V1.5 có lẽ là "hiệu suất cao và kiểu dáng độc đáo".


 

Tính năng:
Chiều dài: 22mm
Đường chéo khoảng: 30mm
Khoang kính
2 rãnh điều chỉnh airflow
Giảm thiếu rò rỉ
2 post build deck
3 drip tip adapter
22mm Per Length
Diagonal of Approximately 30mm
Glass Chamber
Mạ vàng 510 phần tiếp xúc.