IQOS Mesh Precision Vaping by PMI

Còn hàng

Giá: 1.800.000₫

IQOS Mesh, thế hệ thuốc lá điện tử mới của PMI. Công nghệ đun nóng của IQOS Mesh là cách tiếp cận mới của PMI tới thị trường vape.

Màu sắc
Grey Metallic
Soft Bronze
Deep Teal

 

Cách thay thế thuốc lá hiệu quả mới đến từ nhà PMI, IQOS Mesh. Cái tên PMI chắc không còn xa lạ với những người sử dụng IQOS nữa, và hiện nay họ có thể đón nhận IQOS Mesh, thế hệ thuốc lá điện tử tiếp theo của địa tập đoàn này.

Pod của IQOS Mesh sử dụng mesh coil thay vì kiểu coil sứ hoặc coil bông thường thấy trên các pod mod trên thị trường. Kiểu dây mesh khá được ưa chuộng với các loại máy vape tự build vì cho khói và vị rất tốt.

Dung tích trong mỗi pod của IQOS Mesh ở khoảng 2ml, mức nồng độ là 6mg, 11mg và 18mg.

 

 

Thiết kế của IQOS Mesh tuy có khiếm khuyết, nhưng chất lượng gia công tuyệt đối đạt ở mức hoàn hảo, từ chất liệu cho đến chi tiết. Hương vị tinh dầu của IQOS Mesh được đánh giá khá tốt, vị lên thơm và cực chuẩn, đúng những đặc điểm của các máy sử dụng mesh coil.

Một ưu điểm khi sử dụng IQOS Mesh là, máy sẽ tự ngắt mạch khi pod tinh dầu cạn kiệt, tránh được những màn dry hit vô tình do vaper không biết tinh dầu còn bao nhiêu.

IQOS Mesh có lượng pin nằm ở mức 900mAh, trên thiêt bị còn kèm một đèn LED báo pin với ba màu, tượng trưng cho ba tình trạng pin. 

Thông tin cơ bản:

Thiết kế sử dụng chung với pod VEEV (bán riêng)

Không bị dry hit, khét

Tiện lợi, tốc độ sạc ổn

Dễ đổi vị bất cứ lúc nào

Có cơ chế auto draw

Sử dụng công nghệ mới của PMI

Trong hộp bao gồm

1 IQOS Mesh

1 dây sạc USB

1 AC adapter