Little Apple by BTX

Hết hàng

Giá mới: 550.000₫

Giá cũ: 1.000.000₫

Đứa con yêu dấu của Apple và Pod Mod là gì? Là Little Apple thưa quý vị, một chiếc pod mod nhẹ nhàng, nhỏ gọn với lượng pin vừa phải.

 

Sau Spod của nhà Sikary, Little Apple là chiếc pod mod thứ hai được kèm theo hộp sạc di động. Nhưng thay vì thiết kế theo dáng IQOS, Little Apple được lấy theo dáng thanh thoát, nhỏ nhẹ của những chiếc iPhone.

 

 

Little Apple có thân máy hoàn toàn chuẩn với cái tên, nhỏ bé và nhẹ nhàng. Toàn thân máy được làm từ hợp kim nhôm đánh bóng, trọng lượng nhẹ nhưng vẫn có độ bền. Bề dày của cả tẩu hút lẫn hộp sạc chỉ có 7mm, có thể nói đây là một trong những chiếc pod mod mỏng nhất trên thị trường.

Khi ghép tẩu hút vào hộp sạc, trông Little Apple không khác gì một chiếc iPhone cả. Thân máy và hộp sạc được gắn bằng nam châm siêu mạnh, hoàn toàn không sợ tuột ra khi di chuyển. Hộp sạc của Little Apple có dung tích 720mAh cùng 3 đèn báo sạc ở mặt trước. Với dung lượng pin này, thời lượng sử dụng của Little Apple nằm ở khoảng 48 tiếng đồng hồ.

Đầu pod nam chân có dung tích 1ml, có thể refill, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại tinh dầu ưa thích để dùng chung với Little Apple.