Luxem Mods by Ambition

Còn hàng

Giá: 800.000₫

Luxem của nhà Ambitions là một chiếc mech mod siêu an toàn và tiện dụng. Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong hai cỡ pin 18350 hoặc 18650.

Nếu bạn từng biết đến những sản phẩm chất lượng cao của Ambitions, thì chắc chắn sẽ không thể kìm lòng trước Luxem Mod. Chiếc semi mech siêu an toàn này là thành quả trong mục tiêu tạo nên một chiếc mech mod vừa khỏe, lại vừa thân thiện và an toàn với người dùng của Ambitions Mod.

Thiết kế của Luxem khá quen thuộc nếu bạn từng dùng qua Cthulhu Tube Mech. Cùng là dạng hình ống, nhỏ nhắn và sử dụng được hai cỡ pin. Luxem có hai kích cỡ, một là dạng nhỏ sử dụng 18350. Hai là dạng lớn sử dụng pin 18650. Bạn có thể đổi qua đổi lại ở hai dạng bằng cách sử dụng ống nối đi kèm.

Đến từ tay Ambitions Mod, thì bạn hoàn toàn yên tâm về cả chất liệu lẫn gia công của Luxem. Thân máy được làm từ SS316 chuẩn thực phẩm, có độ bền và đầm tay nhất định. Bề mặt máy được đánh bóng, sáng và láng mịn. Và thay vì dạng ống trụ tròn hoàn toàn như Cthulhu Tube, Luxem được tạo hình có đường lõm giống thân tre, giúp chiếc mech này có thể dễ dàng nằm khít hơn trong tay bạn.

Nút công tắc của Luxem được đặt ngay trên thân mech thay vì ở phía dưới như những chiếc mech thường thấy. Phần công tắc dài, chạy dọc theo thân máy, nằm vừa ngay tầm ngón tay giúp việc sử dụng càng thêm thuận tiện.

Chân kết nối của Luxem được thiết kế chìm xuống thân máy 1mm, nhờ vậy, đầu đốt khi được lắp lên sẽ tạo cảm giác được gắn liền hẳn với máy, tăng tính thẩm mỹ cho cả combo. Đường kính của Luxem là 23mm, có thể vừa với hầu hết các loại đầu đốt trên thị trường. Ambitions còn cẩn thận đặt kèm một vòng adapter để bạn có thể dùng các loại đầu đốt cỡ nhỏ hơn nếu muốn.

Luxem được coi là semi mech, vì nó còn được Ambitions Mod lắp kèm một chip Mofest có đầy đủ các cơ chế bảo vệ an toàn. Nên dù bạn mới chỉ tập tành sử dụng, thì vẫn hoàn toàn có thể yên tâm với Luxem.

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 23mm x 49mm (Pin 18350) / 23mm x 88mm (Pin 18650)

Chất liệu: SS316

Kiểu pin: 18350 or 18650

Có mạch chip Mofest

Chống đoản mạch

Tự ngắt sau 12 giây

Ấn ba lần để bật/tắt

Tự vào chế độ nghỉ sau 2 giây

Điện trở tối thiểu – 0.25ohm

Áp ra 3.5V

Vòng adapter

Hộp bao gồm:

1 Luxem Mod

1 ống nối 18650

1 vòng adapter cho đầu đốt 18mm

1 chip Mofest