Mad Hatter Mech Kit

Hết hàng

Giá: 880.000₫

Một sản phẩm mech được chăm chút đến từng chi tiết, hoàn thiện, tiện dụng, cùng mức giá hợp lí của The Vape Club mang tới, chắc chắn sẽ làm vừa lòng bất kì vaper nào. Hãy đến cửa hàng của The Vape Club,để cầm trên tay điều tuyệt vời này càng sớm càng tốt nhé.

Mad Hatter 24 RDA là RDA có đường kính 24mm. Chiếc RDA này bao gồm drip tip miệng rộng, nắp trên dạng lật để dễ nhỏ tinh dầu và phần lỗ gió tùy chỉnh. Bạn có thể build coil đơn hoặc coil đôi cho chiếc RDA.

Người bạn đồng hành của Mad Hatter RDA trong bị kit này là chiếc Mad Hatter Mech Mod được thiết kế an toàn với các khe gió tản nhiệt và nút bấm lắp lò xo.

Thông số kỹ thuật

Loại thân: Mech pen (máy cơ không có mạch điện tử, dáng bút)

Đường kính: 24

Chất liệu: Đồng, Aluminum (nhôm)

Sử dụng pin: 1 pin sạc cỡ 18650

Đầu đốt: Mad Hatter

Loại đầu đốt: RDA ( chấm hút)

Đường kính: 24

Loại lõi đốt: RBA ( can thiệp được bông, dây đốt)

Chất liệu: cùng loại với thân - Đồng hoặc Aluminum

Đánh giá nhanh

Bóc hộp bản Aluminum, lắp pin, trải nghiệm cầm đầu tiên là nó vừa vặn tới bất ngờ, không dài, không ngắn. Phần lượn sóng của lớp vỏ khiến mech nhỏ nhắn hơn cỡ 24, nhưng không kém đi độ lì lợm của một Mad Hatter đúng nghĩa.

Thử lắc pin xem có khít thân không thì hoàn toàn không có tiếng lạch cạch, thân mech được gia công tốt dù chưa tới mức xuất sắc.

Chốt nút bấm bằng doăng cao su, rất dễ dàng tháo lắp nhưng còn lâu mới tuột. Vừa là một cơ chế thông minh khi nút bấm quá nóng, doăng cao su sẽ chảy ra và đẩy nút bấm ra ngoài, tạo độ an toàn cao cho người sử dụng.

Độ sâu, nặng của nút bấm phù hợp với người châu á, không bị nông và nặng như các bản cho người châu Âu hoặc Mĩ

Đầu đốt Mad Hatter lắp parallel 26, 6 vòng kép phi 2.5 cho một lượt hút đầu tiên mù mịt khói, sẽ hơi sốc khói với các flavors chaser. Cơ chế chân coil dạng kẹp (hao hao Goon 528), chân cực vuông vắn chia cách không gian buồng rõ ràng là xu hướng.

Đầu đốt được nhà sản xuất chăm chút từ việc vát nghiêng lỗ gió, giúp gió luồn xuống phía dưới coil , khi bạn hút sẽ để lại rất ít khói dư trong buồng như những đầu RDA khác. Cho tới cơ chế mở nắp 1 tay, chỉ cần gạt lên là nắp cap đã mở ( rất tiện một tay cầm máy 1 tay cầm juice).

1 điểm trừ là phần họa tiết của viền nút bấm chỉ là các gạch chéo không không được chất nghệ cho lắm. Nếu bạn không quá quan trọng tiểu tiết thì nó lại là điểm thể hiện sự phóng khoáng của bản thân đấy.

Dùng bộ kit này,mình cảm nhận được rõ ràng nó không chỉ là sản phẩm mua và bán, nó còn thể hiện sự quan tâm tới từng chi tiết của nhà sản xuất tới người sử dụng. Rất trân trọng !

Thang điểm

Tính thẩm mĩ: 8

Chất liệu: 7

Độ hoàn thiện cơ khí: 7

Chất lượng so tầm giá: 9

Lượng khói, vị: 8

Lời khuyên

Mad Hatter 24 Kit là bộ mech bạn không nên bỏ qua với tầm giá ~900k

Nó phù hợp với các cloud chaser, các vaper lỡ đam mê con quái vật mang vẻ ngoài điềm đạm Mad Hatter.

Hãy đến ngay The Vape Club để cầm tận tay và trải nghiệm những gì mình đã được tận hưởng nhé

 

Video Review: