Manta MTL RTA by Advken

Còn hàng

Giá: 650.000₫

MANTA MTL RTA, đầu đốt mới nhất size 24mm của ADVKEN, chạy một coil, cùng dung tích buồng 2ml/3ml. Deck được mạ vàng và gió dưới thiết kế kết hợp chân post, MANTA MTL RTA sẽ mang lại trải nghiệm vape tuyệt vời cho bạn!

Màu sắc
Đen
Vàng
Bạc
Xanh dương

 

Thông số kĩ thuật:

Tên: Manta mtl rta.
Loại: RTA ( đầu đốt có buồng chứa tinh dầu ).
Màu tại TVC có: Đen, Bạc, Vàng.
Size: 24mm.
Kích cỡ: 24 x 44mm.
Chất liệu: Stainless Steel ( SS304 ).
Dung tích buồng chứa: 2ml/3ml ( thay buồng kính ).
Hộp tiêu chuẩn gồm: 
1 x MANTA MTL RTA (510 Drip Tip)
1 x Cleaning cloth
1 x Spare Glass Tube
1 x Alien Screwdriver
1 x Accessories Bag

Đánh giá nhanh:

Sản phẩm thứ 2 từ Manta đình đám, Advken cho ra tiếp một con có thiết kế khác hoàn toàn, nhưng thừa hưởng cái tên manta cùng đặc trưng kính lồng trên một con MTL.

Kích thước được co nhỏ lại rất nhiều dù size 24, Manta Mtl Rta cho cái nhìn rất gọn và cảm giác cực kì cứng cáp, khi cả phần kim loại lẫn kính lồng đều rất hầm hố, đặc ruột.

Buồng ngắn hơn, và chỉ nhỏ hơn một chút khi so với bản 1, thiết kế thì khác hoàn toàn từ cách juice vào, cho đến việc Manta Mtl Rta là một con chơi vị chạy 1 coil.

Đường gió cũng khác nhiều khi lỗ gió được luồn hẳn vào chân post để vào buồng. Việc này đòi hỏi nơi sản xuất phải có chất lượng gia công cao. Advken vẫn chưa khi nào làm người sử dụng thất vọng.

Driptip ultem đã thành 1 tiêu chuẩn, chân 510, nhưng với lỗ hút thực còn được bóp vào hơn nữa, khiến hơi hút đầm hơn, khói khô hơn, việc này đồng nghĩa bạn hút mtl và độ thơm ngon của juice sẽ được đẩy lên cảm nhận ở mũi nhiều hơn, đặc biệt phù hợp với các vị thuốc lá trầm, gỗ tinh tế. Thành driptip dầy ngậm rất sướng.

Lắp clap 28-38 chơi Caramel Tobacco của tobacco, mùi caramel ngậy và thuốc lá thơm chưa lên ngay khi hút vào, nhưng khi thở ra thì vỡ òa. Nhấp chút bạc sỉu vô cùng hợp.

Kiểu dáng và linh kiện thay thế đầy đủ giúp việc combo thân máy, hay quá trình sử dụng đều sẽ đơn giản, tiện lợi.

Tổng kết:

Là một sản phẩm ngon lành trong tầm giá.
Và là một con phải trải nghiệm với những vaper, sinh ra đã thích sử dụng cái mũi.
Phù hợp với ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng vape do lượng khói vừa phải, tuy nhiên bạn nên cân nhắc, bởi Manta Mtl Rta có thể thiết lập cho bạn một tiêu chuẩn khá cao, và tìm được một đầu đốt khác thay thế, cho chất lượng bằng hay cao cũng sẽ tốn công về sau hơn rất nhiều.