Manta MTL V2.0 RTA by Advken

Còn hàng

Giá: 690.000₫

Là phiên bản remake của chiếc đầu đốt được ưa chuộng nhất năm ngoái, Manta MTL V2 được thêm những cải tiến nhất định để tăng cường trải nghiệm của bạn.

Màu sắc
Black
Silver

 

Manta MTL 2.0 là phiên bản mới nhất trong dòng Manta RTA của nhà Advken, chính xác hơn, nó là phiên bản nâng cấp của chiếc đầu đốt Manta MTL RTA từng hot một thời. 

Điểm nâng cấp rõ rệt nhất của Manta MTL 2.0 là hệ thống lỗ gió được cải thiện. Ngoài ra, phần thân được làm từ chất liệu SS cao cấp vừa tạo độ bền, vừa tạo vẻ ngoài bóng sáng sạch sẽ. Driptip bằng PEI giúp tản nhiệt nhanh để hơi lên của bạn luôn mát và dễ chịu. Lỗ châm dạng topfill với bình chứa 2ml, chân kết nối dạng 510 đơn giản tương thích với hầu hết các thân máy, những ưu điểm này giúp Manta MTL 2.0 nổi bật hơn hẳn so với các đầu đốt khác trên thị trường.

 

 

Hệ thống lỗ gió 4 tầng của Manta MTL 2.0 được thiết kế theo lối BHAS với bốn điểm khác nhau. Điểm B (hệ thống lỗ gió dưới), điểm H (dưới và bên hông - lỗ gió mở một nửa), điểm A (dưới và bên hông - lỗ gió mở hẳn), điểm S (hệ thống lỗ gió bên). Bốn tùy chỉnh này cho phép bạn thoải mái hơn với trải nghiệm mình mong muốn.

 

 

Thông tin cơ bản
Chất liệu SS 304
Thiết kế driptip PEI
Chân kết nối 510
Hệ thống lỗ gió bốn tầng.
Kích cỡ: 22mm x 41mm
Trọng lượng: 46.5g
Dung tích: 2.0ml
Chân ren: 510

Sử dụng single