Mulan MTL RDTA by Cthulhu

Còn hàng

Giá: 890.000₫

Mulan RDTA là chiếc RDTA mới nhất của Cthulhu với khả năng lên vị cực tốt, có thể đóng cặp với các máy squonk nhờ chân pin BF.

Màu sắc
Black
Silver

 

Không phải ngẫu nhiên mà nhà Cthulhu chọn cái tên Mulan, một cô gái mạnh mẽ trong thơ ca Trung Quốc để đặt tên cho sản phẩm mới của mình đâu. Mà vì Mulan RDTA hoàn toàn mang cái khí chất ấy, trong cái hình dáng nhỏ nhắn mong manh là một chiếc đầu đốt siêu vị mà bạn tìm kiếm.

Về thiết kế, thì Mulan thủ cho mình một thân hình khá nuột và gọn gàng được làm từ chất liệu SS304 chuẩn thực phẩm. Đã đến từ nhà Cthulhu thì bạn không thể chê được chất lượng gia công của Mulan, từng chi tiết nhỏ đều được gia công tỉ mỉ để không lộ ra các gờ thừa, rất gọn gàng, đẹp mắt.

 

 

Được thiết kế để chơi vị, đế build của Mulan RDTA khá hẹp, chỉ đủ để chứa một coil đơn duy nhất. Phần buồng kép ở thân trên với lỗ gió giúp tản nhiệt nhanh chóng, đảm bảo Mulan RDTA luôn ở trạng thái mát mẻ. Phần đầu vòm hẹp giúp om vị tốt và throat hit cực chuẩn. Hai đầu driptip một ngắn một dài thuộc dạng MTL để tụ vị tốt hơn.

Mulan RDTA có dung tích 2ml, quá đủ để bạn sử dụng, đặc biệt khi được kết hợp với squonk box, bạn gần như sẽ có một nguồn cung cấp tinh dầu vô tận. Đặc biệt nhất là phần lỗ gió được tháo rời, bạn có thể tự tháo lắp và thay đổi theo ý muốn.

Thông tin cơ bản

Kích thước: 33mm x 22mm

Chất liệu SS304 chuẩn thực phẩm và thủy tinh

Sử dụng coil đơn

Có thể sử dụng với squonk box nhờ chân pin BF đi kèm

Có hai driptip delrin để lựa chọn

Hộp bao gồm:

1 Mulan RDTA (gồm cả driptip và ống tank)

1 driptip 510

1 ống tank PC

1 túi gioăng cao su

1 hướng dẫn sử dụng