Musketeer RDA by Blitz

Còn hàng

Giá: 390.000₫

Musketeer RDA đến từ nhà Blitz có đường kính 24mm và hệ thống lỗ gió ba chiều độc đáo, phục vụ được nhiều phong cách vape khác nhau.

Màu sắc
Silver
Black

 

Musketeer RDA, chàng ngự lâm quân đến từ nhà Blitz Vape đã sẵn sàng phục vụ các vaper.

Musketeer RDA có thiết kế đơn giản và hiệu quả, được tích hợp một hệ thống lỗ gió độc đáo khiến chiếc RDA này có khả năng lên khói cực mạnh, thích hợp với những vaper chơi khói. Phần thân của Musketeer RDA khá nhỏ, được làm từ chất liệu SS, vừa bền, vừa tạo được trọng lượng nhất định khi cầm trên tay. Đường kính 24mm cùng thiết kế form ống tròn gọn gàng giúp chiếc RDA này hợp cạ với hầu hết các loại mech hay box mod hiện tại mà không có vẻ bị cồng kềnh.

 

 

Điểm đáng chú ý nhất trên chiếc RDA này hẳn là hệ thống lỗ gió độc lạ, chưa được áp dụng trên bất cứ RDA nào. Các vaper có đến ba lựa chọn lỗ gió là dưới, bên hông và khóa hoàn toàn. Lỗ gió dưới được đưa trực tiếp ngay vào coil, thiết kế của phần lỗ gió này cũng hết sức đặc biệt khi không được điều chỉnh bằng vòng xoay mà là dạng kẹp, bạn có thể điều chỉnh nó bằng một phụ kiện được gửi kèm. Chân build coil dạng kẹp cỡ lớn có thể thầu hết được các kiểu đủ kích cỡ tùy theo sở thích của vaper. Có thể nói, Musketeer RDA là một chiếc đầu đốt linh hoạt và rất thoáng, bạn có thể build theo kiểu chơi vị hay chơi khói đều được.

 

 

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 31mm x 24mm

Chân ren 510

Driptip Ultem

Hai bản màu SS hoặc đen tuyền

Thiết kế lỗ gió độc đáo, linh hoạt

Lỗ gió dưới dạng kẹp, đi trực tiếp vào coil

Chân pin mạ vàng

Build deck dạng chân kẹp, thầu được coil đôi và các loại coil cỡ lớn

Hộp bao gồm:

1 Musketeer RDA

1 túi phụ kiện

1 tua vít chỉnh lỗ gió dưới

1 Allen key