Nixon 1.5 RDTA by Gas Mod

Hết hàng

Giá: 680.000₫

Nixon V1.5 của Gas Mods là một chiếc RDTA mini với những khe gió siêu nhỏ. Các khe gió sẽ hiện ra khi người dùng vặn nắp trên theo chiều kim đồng hồ và hệ thống khí cũng có thể điều chỉnh bằng cách này.

Nixon V1.5 của Gas Mods là một chiếc RDTA mini với những khe gió siêu nhỏ. Các khe gió sẽ hiện ra khi người dùng vặn nắp trên theo chiều kim đồng hồ và hệ thống khí cũng có thể điều chỉnh bằng cách này. Đế build dạng hai chân phù hợp với coild đơn. Lỗ châm tinh dầu siêu nhỏ được đặt gần chân build, chiếc RDTA này cũng hỗ trợ squonk, đi kèm với nó là một driptip POM 510.

Thông số kỹ thuật:
Tên: Nixon 1.5 by GAS MODs

Goomf 2 phiên bản màu: Đen, Bạc.

Chất liệu: SS không gỉ phủ cát, kính: PEI.

Đầu đốt loại: RDTA Sqounk.

Đường kính: 22mm

Chiều cao: 22 mm

Chân kết nối: 510

Cơ chế gió: gió vào ngang, gió ra dưới coil thẳng lên.

Lỗ gió điều chỉnh từ phía bên (vặn nắp trên theo chiều kim đồng hồ)

Chân build thành, chốt ốc.

Thiết kế chạy 1 coil.

Chất liệu: driptip POM 510.

Hộp tiêu chuẩn gồm: 1 đầu đốt RDTA Gasmod( đầy đủ doăng, đinh tiếp xúc sqounk, 1 driptip),01 túi vít lục, 01 túi doăng + đinh tiếp xúc thường + ốc thay thế). 01 kính dự phòng.

Đánh giá nhanh:

Về kiểu dáng, Nixon 1.5 nhỏ gọn, dễ dàng kết hợp với các loại sqounk mod, đặc biệt là mechmod nhỏ gọn như Lugdun, ATHENA.  Chất liệu SS tuy mỏng nhưng cứng chắc, phủ sơn cát cho cảm giác lì lợm. Sử dụng rất nhiều thiết kế nhỏ bên trong một đầu đốt chỉ 22x22mm cũng thể hiện chất lượng gia công của nhà sản xuất không phải dạng vừa.

Squonk RDTA Nixon 1.5 nhỏ, gọn, vừa là 1 con RDTA có bình chứa tinh dầu, lại có khoang đốt như 1 RDA chơi vị, tuyệt vời nhất là đinh tiếp xúc BF có cơ chế đường juice vào buồng chứa trên đầu đốt.

Nixon 1.5 gia nhập đội ngũ đầu đốt cho sqounk mod với các ưu điểm rất tuyệt vời như sau.
Nắp cáp có ren vặn vào desk, cố định nắp lúc nào cũng trong tình trạng đóng. Ở những con RDTA Sqounk khác nếu cap rơi ra ngoài rất bẩn do bông lúc nào cũng ở tình trạng đẫm juice.

Lỗ gió có khả năng tinh chỉnh cao, khi vặn ren nắp cáp, cáp di chuyển lên hoặc xuống trong biên độ rất nhỏ, kết hợp lỗ gió ngang ở vành giúp điều chỉnh lượng hơi hút, sao cho phù hợp người sử dụng rất dễ. Đường gió vào ngang được dẫn vào đáy giả và thổi thẳng từ bên dưới coil trong buồng. Rất kết cho một con RDTA chơi vị.

Pin BF đục lỗ ngang, khi bóp juice từ bình bottom feed lên sẽ vào buồng chứa đầu đốt trước. Sau đó bông tự thấm lên coil. Không còn tình trạng đè bình hay bóp quá mạnh bình bottom feed khiến juice bắn vượt buồng hay chảy tràn trong buồng.

Lỗ fill tinh dầu khi không dùng squonk mod nằm ở thành build, không cơ chế nắp, vậy nên nếu bạn fill đầy và đặt nằm ngang, juice có thể chảy ngược lên buồng. Nếu bạn nghĩ đây là một chi tiết lỗi thì không hề. Bởi sàn buồng đốt có lỗ thoát juice xuống tank bên dưới khi thiết bị đứng. Kết hợp doăng ngoài thành build, chèn chặt cap nên tình trạng leak là không có.

Chất liệu SS, sơn cát cho cảm giác bề mặt mịn, thành cap mỏng nóng lên nhanh nên cũng nguội nhanh khi sử dụng. Nắp cáp được vát lòng bát hướng luồng gió sau coil được mượt, kết hợp khoang đốt có chiều cao chỉ 1,5cm giúp hạt vị lên dễ.

Driptip nhựa POM với chiều dài ngắn( phù hợp phong cách thiết kế), cho trải nghiệm ngậm môi thoải mái nhất khi ngậm thẳng. Luồng khói vị sẽ vào sâu khoang miệng trước khi thở ra tạo cảm giác vị khá hay và lạ so với các loại RDTA khác.

Lắp thử coil đơn clapton 26-38 paralel, phi 2, 4 vòng kép( 8 vòng đơn) cho số ohm 0.23. Trải nghiệm sử dụng ở mức 9 điểm cho công năng, vị 8, khói 6. Các loại buồng nhỏ và nhanh nóng cũng nhanh nguội như nixon thích hợp chơi các vị trầm, ngậy hơn một chút so với vị hoa quả.

Để vặn vào nắp cap, vặn theo hướng ngược kim đồng hồ. Hướng vặn ngược lại với ren của buồng chứa bên dưới, đảm bảo người sử dụng không bao giờ gặp tình trạng không mở được do vặn quá chặt.

Ưu điểm: lớn nhất là tính đa năng, RTDA nhỏ gọn dễ kết hợp nhiều loại thân máy, lỗ gió dưới coil chuyên chơi vị, buồng chứa bên dưới có lỗ fill riêng trên thành build ...vv.

Nhược: Driptip khá ngắn nên ngậm khóe miệng khá khó cho những ai có thói quen này, song có thể thay dễ dàng với chân tip cỡ 510. Buồng nhỏ, thành buồng mỏng nên khả năng lắp nhiều loại dây vằn vện thấp.

Thang điểm:

Lượng vị: 8 (thành buồng mỏng nên dải nhiệt trong một hơi hút có biên độ dao động lớn. Lên rõ các mùi khó lên hơn so các đầu đốt khác)

Lượng khói: 6 (chạy 1 coil, lỗ gió vào chỉ có 1 nên khả năng trộn khói thấp, và rõ ràng nó thiên về hướng chơi vị hơn)

Công năng: 8  (khá lắm thứ hay ho lạ mắt, các công năng sử dụng đầy đủ: lỗ fill, lỗ thoát juice, ren cáp+ doăng ngoài post build, có pin cho mod thường lẫn mech mod)

Kiểu dáng: 8 (đơn giản, nhỏ nhắn, dễ dàng kết hợp nhiều phong cách sử dụng và thân máy khác nhau).

Video review của The Vape Club

 ;

Lời khuyên:

Nếu bạn đang lang thang ở miền đất sqounk hoang dã, thì nên sắm cho mình khẩu súng Nixon 1.5. Nó có đầy đủ các công năng khi bạn cần.

Thích hợp các vaper chơi vị tầm trung, ưa thích combo thiết bị gọn nhẹ, đơn giản, cho lượng vị ngon với tầm giá vừa phải.

Các vaper đã chán với việc đổi đi đổi lại giữa RDA, RTA và đang tìm hiểu squonk mod.