Noisy Cricket Mod by Wismec

Hết hàng

Giá mới: 950.000₫

Giá cũ: 1.100.000₫

Noisy Cricket mod là một sản phẩm được thiết kể bởi Jay-Bo mà ở đó đẳng cấp thời trang được tôn vinh. Mang một hơi hướng cổ điển với phần thân làm từ hợp kim nhôm được gia công tỉ mỉ, bên cạnh đó box mod này có một công suất cao cùng với các thiết lập liên kết độc đáo và lỗ gió có thể thích ứng với môi trường một cách dễ dàng. Đây sẽ là một thiết bị mang đến cho bạn sự hài lòng từ "hình thức" cho đến "nội dung"!

Noisy Cricket mod là một sản phẩm được thiết kể bởi Jay-Bo mà ở đó đẳng cấp thời trang được tôn vinh. Mang một hơi hướng cổ điển với phần thân làm từ hợp kim nhôm được gia công tỉ mỉ, bên cạnh đó box mod này có một công suất cao cùng với các thiết lập liên kết độc đáo và lỗ gió có thể thích ứng với môi trường một cách dễ dàng. Đây sẽ là một thiết bị mang đến cho bạn sự hài lòng từ "hình thức" cho đến "nội dung"!

Tính năng :
Chất liệu : Hợp kim nhôm 
bộ phận liên lết đặc biệt, lỗ thông gió phía dưới 
Giới hạn điện trở : 0.25 - 0.5ohm
2 pin  18650mAh  ( mua riêng )
Loại pin : Screwed
6 Lỗ thông gió phía dưới 
atomizer kết nối : 22mm

Thay đổi cấu trúc pin :
Với sự thay đổi pin 18650, vape pen sẽ an toàn và thuận lợi hơn cho người sử dụng. Năng lượng điện cho ra phụ thuộc mức độ pin và loại chất lượng coil.

Nút bấm kiểu SMPL :
Nút lửa nằm trên thiết bị giúp cho việc truyền tải lệnh được cải thiện hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn có vòng cách nhiệt phía dưới cùng của nút lửa để bảo vệ mạch.

Lỗ thông gió :
6 lỗ gió được đặt phía dưới giúp cho thiết bị tản nhiệt tốt hơn rất nhiều.