Nord Starter Kit by Smok

Hết hàng

Giá: 690.000₫

Nord Pod Mod đến từ nhà Smok là một chiếc pod all in one tuyệt vời với công suất 15W và dung lượng pin tối đa lên đến 1100mAh.

 

Với kích thước chỉ 94mm x 30mm, bề rộng 18.8mm và trọng lượng 80gr, Nord Pod Mod cũng như chiếc pod khác rất nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Trọng lượng của Nord khá đầm tay vì còn phải chứa một pin trong có dung lượng 1100mAh, biến nó trở thành một trong những chiếc pod mod đáng tin cậy để dùng trong thời gian dài.

Với dung lượng pin như vậy, Nord có đủ khả năng để hoạt động ở mức 10 đến 15W cùng mức điện áp 3.3V - 4.2V. Ưu điểm này giúp Nord tạo được một lượng khói khá lớn, dễ dàng thỏa mãn các vaper dù là chơi vị hay chơi khói.

 

 

Nord có đầu pod dung tích 3ml sử dụng cùng một trong 3 loại coil sẵn của Nord. Bạn có thể lựa chọn giữa sub ohm vape cùng coil 0.6ohm và coil 1.4ohm nếu thích hút theo lối MTL. Đây là ưu điểm tạo giá trị cho Nord trước mặt những vaper muốn trải nghiệm cả hai kiểu hút trước khi quyết định hướng về kiểu nào.

Hơn nữa, gần đây SMOK vừa đưa có thêm lựa chọn coil sứ 1.4ohm cho Nord. Coil sứ có ưu điểm lên vị cực trong, khói ổn và tuổi thọ lâu hơn coil dây, nên đây cũng là một lựa chọn lý tưởng cho các vaper.

 

 

Nord hoạt động bằng cơ chế công tắc đơn được lắp ngay giữa mặt trước của máy. Bạn có thể bật hoặc tắt máy bằng cách nháy công tắc 5 lần, giống hệt cách hoạt động của một box mod. Nord từ trong hộp đã được sạc sẵn và có thể sử dụng ngay, nếu bạn muốn kiểm tra pin thì hãy ấn công tắc hai lần. Đèn LED được gắn trên nút sẽ nháy xanh, cam hoặc đỏ, đại diện cho pin đầy, vừa hoặc sắp hết.

Phần đầu ngậm của pod được thiết kế theo hình mỏ vịt dễ ngậm khi hút và có hai lỗ gió ở hai bên. Ở đáy của pod có một lỗ rỗng để lắp coil.

 

 

Pod của Nord có lỗ châm ở bên hông được nút chặt bằng nút cao su. Kích thước lỗ châm khá lớn, vừa được nhiều loại đầu châm của chai mà không lo bị tràn hay leak ra ngoài. Sau khi châm pod, hãy để khoảng 10-15 phút để juice ngấm hẳn rồi hẵng hút, hãy tin quá trình này vì bạn có thể tận hưởng cả khói lẫn vị đấy.

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 94mm x 30mm x 18.8mm

Trọng lượng: 80g

Pin trong 1100mAh

Dải công suất: 10-15W

Dải áp: 3.3-4.2V

Dòng sạc: 370mA

Cơ chế công tác đơn

Đèn LED báo pin

Thiết kế siêu đẹp với ốp hoa văn da rắn hoặc resin

Dung tích pod 3ml

Thiết kế sử dụng coil rời

0.6ohm Nord Mesh Coils - Cho sub ohm

1.4ohm Nord Regular Coils - Cho MTL

1.0ohm Nord Ceramic Coils - Bán riêng

Chân kết nối nam chân

Cổng sạc USB

Trong hộp bao gồm:

1 Nord Pod Mod

1 0.6ohm Nord Mesh Coils 

1 1.4ohm Nord Coils

1 dây sạc USB

1 hướng dẫn sử dụng