OBS ACE Sub Ohm Tank - 4.5ML

Hết hàng

Giá: 820.000₫

OBS Ace Sub ohm là một sản phẩm được thiết kế dựa trên OBS Crius trước đó. Một điều đặc biệt đó là sub ohm tank này sử dụng coil ICC (chất liệu gốm) đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về hương vị cũng như độ bền. OBS Ace chắc chắn xứng đáng để có một chỗ đứng trong bộ sưu tập tank của bạn.

OBS Ace có dung tích khá lớn lên đến 4.5ml và người dùng sẽ thấy tiện lợi hơn rất nhiều bởi đây là một top fill.  Cơ chế điều khiển lưu lượng tinh dầu cùng tính năng chống rò rỉ của tank này khá tốt. Chưa hết, nhà sản xuất đã rất tinh tế khi chọn coil ICC chất liệu gốm, vốn là một chất liệu được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn bởi nó đáp ứng đủ các tiêu chí: mang đến hương vị tuyệt vời, độ bền cao trong khi chịu các mức công suất từ 25 đến 45W. 

OBS RDA bao gồm 2 post cùng lỗ gió có đường kính 4mm cho phép luồng không khí dồi dào và bạn có thể điều chỉnh bằng cách đóng mở một cách tiện lợi. Được thiết kế dựa trên nền tảng OBS Crius, OBS Ace mang đến một cấu trúc mới khi sử dụng coil ICC và đang là một đối thủ nặng kí của bất kì sub ohm tank nào có mặt trên thị trường hiện nay.
 

Tính năng:
Đường kính 22mm 
Top fill
Dung tích tank: 4.5ml 
Điện trở: 0.85 ohm từ 25 - 45W
2 Post Build Deck
Đầu tiếp xúc 510 mạ vàng.
Đường kính Terminals: 1mm 
Lỗ gió: 5mm * 4mm
Đầu tiếp xúc 510 mạ vàng
Có thể đóng mở lỗ gió
Thép không gỉ 304
Có thể điều chỉnh tinh dầu